3.550.000₫
Xuất xứ:
ÚC
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Syrah
Australia là một đất nước truyền thống trong sản xuất rượu vang, trong đó thung lũng Hunter là một vùng rượu vang quan trọng nhất cả trong và ngoài nước. Nơi đó đã cho ra đời nhiều loại rượu vang nổi tiếng cả thế giới, được người thưởng thức dành ưu ái đặc biệt. Rượu vang Tempus Two Pewter Uno Shiraz nằm trong số đó, rượu được sản xuất từ nho Shiraz và nồng độ 14%, hương vị cao cấp đặc trưng mà nó đem lại là không thể chối từ.
► Xem thêm toàn bộ : Rượu Vang ÚC
Rượu vang có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào các yếu tố như công nghệ sản xuất, giống nho…mỗi mức giá sẽ phù hợp với mỗi nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng. Rượu có giá 3.696.000/chai, thích hợp làm quà biếu hay sử dụng trong những bữa tiệc mang tính chất quan trọng, cao cấp.
Với mức giá này bạn đã phần nào thấy được sự đẳng cấp cũng như chất lượng hoàn hảo có trong vang.
Nhà máy Tempus Two là một nhà làm rượu ở thung lũng Hunter, một vùng vang tuy nhỏ nhưng có đóng góp to lớn cho nền rượu vang Úc. Với kỹ thuật sản xuất rượu tiên tiến, nhà máy đã sản sinh ra nhiều loại rượu thơm ngon hảo hạng. Trong đó rượu vang Tempus Two Pewter Uno Shiraz tự hào vì là một trong số đó bởi hương vị hấp dẫn lôi cuốn tín đồ rượu vang.
Tempus Two Pewter Uno Shiraz vừa nhìn đã thích mắt do nó sở hữu màu đỏ đậm đặc trưng của giống nho Shiraz.
Lắc đều ly rượu, tỏa lên là mùi hương của tiêu đen, quả mận, socola đen khiến bạn sảng khoái ngay cả khi chưa uống. Đưa lên miệng nhấp một ngụm cho rượu chảy vào khoang miệng thì lại thêm vị của trái cây chín mọng, ngọt thanh, tươi mát.
Sở hữu nồng độ 14%, hậu vị mà rượu để lại kéo dài, ngây ngất. Đó là hương vị của mận chín, quả anh đào, còn có thêm chút cay nơi vòm miệng. Độ ngọt và chát cân bằng, rượu rất đáng để thưởng thức trong những bữa tiệc sang trọng, quý phái.
Những giàn nho Shiraz sau thời gian chăm sóc đặc biệt khi đến mùa thu hoạch thì được thu hái vào thời điểm thích hợp. Sau đó nho được đem đi rửa rồi nghiền và ép nho. Tiếp đến nước nho đựng trong thùng lớn được lên men bằng men rượu của nhà máy. Đường và con men kết hợp với nhau tạo thành rượu lên men có tính cồn. Quá trình ngâm với vỏ nho sẽ cho ra màu sắc của rượu, trong quá trình này người ta có thể điều chỉnh để màu rượu theo ý mình. Sau khi lên men rượu được lắng cặn rồi ủ trong thùng gỗ sồi để cho ra rượu đóng chai đến tay người tiêu dùng trên toàn thế giới.