Rượu vang Rio Chileno Reserve Cabernet Sauvignon

Rượu vang Rio Chileno Reserve Cabernet Sauvignon

GIÁ THAM KHẢO:

330.000

Mã sản phẩm :
MMG-330-24h

Xuất xứ:

Chile

Vùng làm vang:

Colchagua Valley

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon


Rượu vang Rio Chileno Reserve Cabernet Sauvignon có xuất xứ Chile với độ cồn 14% và dung tích 750ml, được làm từ giống nho Cabernet Sauvignon. Ruouvang24h.vn đang có KHUYẾN MẠI LỚN vui lòng liên hệ 0987680116

Rượu vang Rio Chileno Reserve Cabernet Sauvignon

Giới thiệu về rượu vang Rio Chileno Reserve Cabernet Sauvignon

Nhắc đến Chile nhà nhắc đến một trong những quốc gia có truyền thống lâu đời trong lĩnh vực sản xuất rượu vang được nhiều người biết đến trên thị trường rượu vang quốc tế. Với sự đa dạng về các loại rượu cũng như chất lượng khá hoàn hảo trong từng dòng vang, Chile đã có những bước ngoặt lớn để dẫn dắt những nhà sản xuất đi hết từ thành công này đến thành công khác trên con đường chinh phục rượu vang nhân loại.

Rượu là thành quả của nhà sản xuất khi họ biết chắt lọc những gì tinh túy nhất của tự nhiên cùng với lòng đam mê yêu nghề và khát khao cháy bỏng của những người làm nghề sản xuất rượu.

Với mức giá khoảng 279.000 đồng/chai bạn sẽ được thưởng thức một dòng vang bình dân với chất lượng tuyệt hảo không kém gì so với những dòng vang cao cấp chất lượng khác.

Đặc điểm của rượu vang Rio Chileno Reserve Cabernet Sauvignon

Rượu được sản xuất từ 100% là giống nho Cabernet Sauvignon được trồng ở khu vực Colchagua Valley nước Chile – đây là giống nho phổ biến nhất với hương thơm tuyệt hảo và tròn trịa góp phần mang đến hương vị đậm đà đặc biệt cho dòng rượu vang.

Sở dĩ rượu được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng và lựa chọn là bởi vì hương vị khá mạnh mẽ và tinh tế có trong rượu. Đó là hương thơm của những trái cây tươi như dâu đỏ, mùi chocolate có đan xen chút mùi khói…như làm tỏa sáng cả tâm hồn những người thưởng thức vang.

Những món ăn thích hợp nhất để thưởng thức cùng với rượu đó là những loại thịt đỏ, thịt lợn hay thịt nai…bạn nên sử dụng rượu khi chúng ở nhiệt độ từ 16 đến 18 độ

Quy trình sản xuất rượu vang Rio Chileno Reserve Cabernet Sauvignon

Nho khi đạt được tiêu chuẩn cả về chất lượng, hương thơm và màu sắc, chúng sẽ được người ta thu hoạch một cách hết sức cẩn thận và khéo léo bằng biện pháp thủ công để có thể chọn ra được những quả nho tròn trịa tuyệt hảo nhất làm nguyên liệu sản xuất rượu vang.

Sau khi thu hoạch xong, người ta mang nho về nhà máy để sơ chế và ép lấy nước. Sau đó họ tiến hành len men nho trong những chiếc thùng gỗ sồi Pháp dưới thời gian khoảng 8 tháng.

Kết thúc quá trình lên men, họ mang rượu ra đóng chai thành phẩm và bảo quản trong hầm rượu lạnh trước khi cung cấp ra bên ngoài thị trường tiêu thụ.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658