Rượu Vang Tempos Vega Sicilia Pintia Toro

Rượu Vang Tempos Vega Sicilia Pintia Toro

GIÁ THAM KHẢO:

2.421.000

GIÁ KHUYẾN MẠI:
2.421.000
Mã sản phẩm :
PV-2.690-24H

Xuất xứ:

Tây Ban Nha

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Tempranillo


Rượu Vang Tempos Vega Sicilia Pintia Toro ra đời luôn là niềm tự hào của nhà sản xuất Pintia đến từ đất nước Tây Ban Nha. Và tự bào giờ chúng trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu trong những bữa tiệc quây quần bên gia đình bè bạn.

Rượu Vang Tempos Vega Sicilia Pintia Toro

Thông tin về Rượu Vang Tempos Vega Sicilia Pintia Toro

Xuất sứ: Tây Ban Nha

Vùng làm vang: The Duero Valley

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: Tempranillo

Nồng độ: 14.5%

Dung tích: 750ml

Nhiệt độ phục vụ:  Từ 14 – 18 độ C

Món ăn kết hợp: Các món hấp dẫn như sườn cừu nướng, đậu hầm hoặc một số món ăn khác…

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Tempos Vega Sicilia Pintia Toro

Một chai rượu vang đẳng cấp đến từ đất nước Tây Ban Nha luôn là chủ đề hấp dẫn dành cho những tín đồ yêu rượu vang của quốc gia này. Xuất thân từ vùng đất 03 The Duero Valley – một vùng trồng nho sản xuất rượu vang lâu đời. Do vậy chai vang đã kết tinh được đầy đủ những giá trị tốt đẹp nhất mà vùng đất nơi đây đã ban tặng.

Chỉ cần một lần cơ cơ hội thưởng thức chai vang, chắc chắn rằng sẽ không ai có thể quên đi được sự đặc biệt có trong hương vị của rượu. Sở hữu mức giá hơn 2 triệu đồng, mức giá đó đã cho thấy sự tuyệt vời chính ở trong chất lượng rượu.

Hương vị của vang hiện lên thứ mùi hương sâu sắc của anh đào và những trái cây chín đỏ. Đó là thứ hương vị tinh tế và thanh cao để mang đến cảm giác hết sức dễ chịu trong vòm miệng, trên khóe mũi và sâu thẳm trong tâm hồn.

Màu sắc đỏ tía của rượu thu hút sự chú ý của người dùng bởi một thứ màu nổi bật. Mang phong cách trẻ trung tươi mới, rượu tự bao giờ trở thành người bạn đồng hành cùng tất cả các bạn trong những bữa tiệc vui.

Khi thưởng thức rượu vang, một số món ăn sẽ góp phần làm tăng thêm sự tươi mới cho rượu như các món sườn cừu nướng hay đậu hầm….Đặc biệt bạn nên dùng rượu ở nhiệt độ từ 16 đến 20 độ

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658