Rượu Vang Sủi Freixenet Carta Nevada

Rượu Vang Sủi Freixenet Carta Nevada

GIÁ THAM KHẢO: 

525.000

Mã sản phẩm :
WH2-525

Xuất xứ:

Tây Ban Nha

Hãng sản xuất:

Freixenet

Loại vang:

Champagne & Vang Nổ

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Macabeo

Parellada

Xarello


Vang sủi bọt Tây Ban Nha tự bao giờ trở thành niềm đam mê và yêu thích của rất nhiều những người dùng rượu. Sự ra đời của những chai vang này sẽ góp phần làm cho không khí những bữa tiệc trở nên vui tươi và nhộn nhịp hơn. Rượu Vang Sủi Freixenet Carta Nevada chính là một minh chứng điển hình tiêu biểu đồng thời cũng sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho người thưởng thức vang.

Thông Tin Về Rượu Vang Sủi Freixenet Carta Nevada

► Xuất Xứ: Tây Ban Nha

► Thương Hiệu: Freixenet

Vùng Làm Vang: Catalonia

► Loại Vang: Rượu Vang Sủi

► Màu Sắc: Rượu Vang Trắng

► Giống Nho: Macabeo – Xarel-lo – Parellada

► Nồng Độ: 12.5%

Dung Tích: 750 ML

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 8- 12 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Sủi Freixenet Carta Nevada

Thương hiệu Freixenet là một trong số những cái tên vô cùng quen thuộc không còn trở nên xa lạ đối với người sành vang trên thế giới. Từ khi được thành laoaj và đi vào hoạt động cho đến nay, thương hiệu đã mang đến cho hệ thống rượu vang của nhân loại đa dạng rất nhiều những chai vang khác nhau. Trong đó cần phảo lể đến là những chai vang sủi bọt tiêu biểu như dòng vang này.

Lựa chọn ba giống nho cơ bản đó chính là Macabeo – Xarel-lo – Parellada kết hợp với nhau theo tỉ lệ nhất định, chai vang đã có được phức hợp hương thơm từ 3 giống nho cơ bản này. Đồng thời ghi chú với nó còn là hương thơm của rất nhiều những trái cây khác nhau như táo, lê, cam và quýt…vang mang đến cho người sử dụng những bất ngờ nhất định có trong hương vị của chúng để rồi đây khi không thưởng thức vang dư vị của chúng vẫn chẳng bao giờ khiến bạn có thể quên đi được.

Thật tuyệt vời nếu như bạn lựa chọn một số món ăn ẩm thực để kết hợp thưởng thức kèm cùng với chai vang này như sò, ốc, hải sản và rau xanh. Qua đó vang sẽ phát huy được một cách tối đa sự tươi mát nhẹ nhàng trong hương vị của rượu.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658