Rượu Vang Starmont Cabernet Sauvignon Napa Valley

Rượu Vang Starmont Cabernet Sauvignon Napa Valley

GIÁ THAM KHẢO:

1.422.900

GIÁ KHUYẾN MẠI:
1.422.900
Mã sản phẩm :
PV-1581-24H

Xuất xứ:

Mỹ

Vùng làm vang:

Napa Valley

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

15 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon


Rượu Vang Starmont Cabernet Sauvignon Napa Valley Là chai vang đỏ có chất lượng ngon và hương vị đặc biệt làm hài lòng rất nhiều khách hàng trên thế giới cảm thấy hài lòng. Sau vài năm xuất hiện trên thị trường rượu đã để lại những bữa tiệc vô cùng sang trọng và thành công cho người tiêu dùng toàn thế giới. Chúng vinh dự được lựa chọn xuất hiện trong những bữa tiệc sang trọng như tiếp đối tác, khách hàng quan trọng; tiệc sinh nhật, cưới hỏi.

Rượu Vang Starmont Cabernet Sauvignon Napa Valley

Thông tin về Rượu Vang Starmont Cabernet Sauvignon Napa Valley

Xuất sứ: Mỹ

Vùng làm vang: Napa Valley

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: Cabernet Sauvignon

► Nồng độ: 15 %

Dung tích: 750ml

Nhiệt độ phục vụ: 16-20 độ C

Món ăn kết hợp: Thịt đỏ, thịt bò, thịt bê, thịt cừu, gia cầm, phô mai, salad

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú, nếm thử, hương vị của Rượu Vang Starmont Cabernet Sauvignon Napa Valley

Nói về nguyên liệu để sản xuất ra rượu vang có những chai vang sử dụng hỗn hợp nhiều loại nho, tuy nhiên có những chai vang chỉ sử dụng duy nhất một loại nho làm nguyên liệu sản xuất đơn cử như chai vang mà chúng ta đang nói tới. Những gốc nho Cabernet Sauvignon có tuổi đời nhiều năm, chúng được chăm sóc vô cùng cẩn thận vì thế cho năng suất và sản lượng cao, cung cấp nguyên liệu dồi dào cho nhà sản xuất. Nho trưởng thành trong những chiếc thùng gỗ sồi của Pháp tối thiểu là 12 tháng trước khi đem đi đóng chai và xuất xưởng.

Cấu trúc của vang ổn định, tanin hài hòa, có trang bị thêm một chút axit nhẹ. Ngoài trái nho nhà sản xuất còn lựa chọn một số loại trái cây chín mọng và gia vị như quả dâu đen, quả ô liu, thảo mộc khô và hoa violet làm cho vang trở nên đa dạng về hương vị hơn và có màu đỏ ruby vô cùng ấn tượng. Điểm bắt đầu khi quý vị thưởng thức vang là một chút chát và đắng nhẹ của nho đem lại. Khi vang đã ngấm sâu vào khoang miệng và trôi xuống cổ họng sẽ để lại hương vị ngọt ngào, kéo dài thật lâu sau nhiều giờ khi bữa tiệc đã thật sự kết thúc.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658