Rượu Vang Stemmari Chardonnay

Rượu Vang Stemmari Chardonnay

GIÁ BÁN THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU :
325.000

GỌI NGAY: NHẬN GIÁ CHIẾT KHẤU

Mã sản phẩm :
24HAV-343

Xuất xứ:

Ý

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay

Thông tin về Rượu Vang Stemmari Chardonnay

Say đắm những hương vị ngọt ngào của rượu vang Ý quý vị liệu có bỏ sót một loại vang đã trở nên thân quen với nhiều gia đình vào dịp cuối tuần hoặc lễ tết đó chính là chai rượu vang Stemmari Chardonnay. Sau nhiều năm xuất hiện trên thị trường rượu đã nhanh chóng chinh phục được người tiêu dùng và các chuyên gia nhờ vào chất lượng tươi ngon và giá thành khá mềm mà khách hàng nào cũng có thể sở hữu để làm đồ uống cho cả gia đình.

Thông tin về rượu vang Stemmari Chardonnay

► Xuất xứ: Ý

► Thương hiệu: Stemmari

► Vùng làm vang: Sicilia

► Loại vang: Rượu vang trắng

► Giống nho: Chardonnay

► Nồng độ: 13 %

► Dung tích: 750 ml

► Màu sắc: Màu vàng rơm

► Nhiệt độ phục vụ: Vang sẽ ngon nhất khi thưởng thức ở nhiệt độ 10 – 12 độ C

► Quy cách: 6 chai/ thùng

Mô tả hương vị của rượu vang Stemmari Chardonnay

Hương vị của chai rượu vang này chính là một yếu tố quyết định đến đầu ra của sản phẩm này. Bên cạnh việc khai thác triệt để đặc tính tốt của giống nho Chardonnay nhà sản xuất đã khéo léo kết hợp nguyên liệu chính này với một số loại trái cây và gia vị như quả quả đào, quả lê phảng phất hương vị của hoa màu vàng, hương gỗ sồi mang đến hương vị tròn trịa, sóng sánh và vô cùng hấp dẫn tạo nên một bữa tiệc hoàn hảo cho bạn và gia đình.

13 % chính là mức nồng độ cồn được nhà sản xuất ấn định cho loại rượu vang này, cấu trúc rượu ổn định, tanin bền lâu, hậu vị dai dẳng kéo dài sau nhiều giờ, sắc nước của rượu lung linh một màu vàng rơm ấn tượng. Trước khi xuất hiện trên thị trường rượu đã phải trải qua một công đoạn sản xuất vô cùng phức tạp với nhiều công đoạn sản xuất. Nho đến vụ thu hoạch sẽ được hái thủ công bằng tay sau đó bỏ cuống và cho vào hệ thống ép lấy dịch để thực hiện quá trình ngâm ủ, lên men và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi trong khoảng thời gian từ 6 – 8 tháng trước khi chúng được đem đi đóng chai và tiêu thụ.

Sẽ là thật trọn vẹn nếu như quý vị sử dụng vang khi được ướp lạnh trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh cùng với một số món ăn có nguồn gốc từ hải sản, thịt trắng trong điều kiện nhiệt độ phòng lý tưởng dao động từ 10 – 12 độ C. Bảo quản vang nơi khô ráo, thoáng mát quý khách hàng nhé.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116
Hotline: 0987680116