Rượu Vang Signore Giuseppe Bardolino IGT

Rượu Vang Signore Giuseppe Bardolino IGT

GIÁ THAM KHẢO: 

325.000

Mã sản phẩm :
WH-325

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Veneto

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Corvina

Rondinella


Bạn đang muốn tìm cho mình một chai vang Ý có giá cả phải chăng giá rẻ mà chất lượng được đảm bảo. Rượu vang Signore Giuseppe Bardolino IGT sẽ là một gợi ý tuyệt vời dành cho toàn thể quý khách hàng. Sự ra đời của chai rượu vang như đánh dấu một giá trị chân thiện mỹ mà nhà sản xuất đã gửi gắm trong nó.

Rượu Vang Signore Giuseppe Bardolino IGT

Thông Tin Về Rượu Vang Signore Giuseppe Bardolino IGT

► Xuất Xứ: Ý

► Thương Hiệu: Attanasio

Vùng Làm Vang: Veneto

► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống Nho: Corvina VeroneseRondinella

► Nồng Độ: 13 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ Ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Signore Giuseppe Bardolino IGT

Nhắc đến Veneto là nhắc đến một vùng trồng nho sản xuất rượu vang nổi tiếng của Ý nói chung. Đến với vùng đất màu mỡ phì nhiêu có những điều kiện tự nhiên vô cùng thuận lợi về đất, khí hậu, nước….tạo điều kiện căn bản cho quá trình hình thành và phát triển những khu vườn trồng nho lớn. Nhờ vậy nơi đây luôn đảm bảo được nguồn nguyên liệu căn bản để sản xuất rượu vang Ý.

Chai vang này được ra đời từ vùng đất Veneto nơi đây. Vang hội tụ được đầy đủ những giá trị tinh túy mà thiên nhiên đất trời nơi đây đã ban tặng. Nhà sản xuất đã lựa chọn một cách cẩn thận 3 giống nho đó chính là Corvina Veronese – Rondinella để phối kết hợp với nhau theo tỉ lệ nhất định làm nên dòng rượu vang này. Đây là giống nho bản địa có những hương vị đậm đà của vùng đất Italia. Nhờ vậy mà thưởng thức vang bạn sẽ cảm nhận được hương thơm tuyệt vời từ nho Corvina Veronese – Rondinella và có sự đan xen với hương thơm khác nữa từ nhiều trái cây chín, từ vani và socola.

Bạn có thể thưởng thức vang kèm theo một số món ăn như thịt bò, thịt cừu….để có được thứ hương vị tuyệt vời nhất khi sử dụng chai vang này.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658