Rượu Vang Santi Nobile Nero D’Avola Terre Siciliane IGP

Rượu Vang Santi Nobile Nero D’Avola Terre Siciliane IGP

GIÁ THAM KHẢO:

880.000

Mã sản phẩm :
MMHD-950-24H

Xuất xứ:

Ý

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Nero D’Avola


Rượu Vang Santi Nobile Nero D’Avola Terre Siciliane IGP sẽ mang đến sự hài lòng đối với tất cả những người thưởng thức rượu bởi chất lượng cũng như hương vị của rượu vang có thể mang lại. Rượu xuất xứ Ý, có độ cồn 14,5%,dung tích 750ml.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý

Rượu Vang Santi Nobile Nero D’ Avola Terre Siciliane IGP

Giới thiệu về Rượu Vang Santi Nobile Nero D’Avola Terre Siciliane IGP

Là một trong những dòng vang đỏ khá phổ biến có mặt trên thị trường hiện nay được nhiều người tiêu dùng và lựa chọn, Rượu luôn khẳng định được thương hiệu cũng như chất lượng của mình để đưa con người đến với một thế giới tràn ngập niềm vui, tình yêu thương và sự hạnh phúc vô bờ bến.

Rượu được sản xuất tại vùng Provinco S.p.a Sicilia nước Ý. Đây là dòng vang đỏ tiêu biểu bởi ở nó chứa đựng những giá trị mà thiên nhiên ban tặng đồng thời là tất cả những tâm huyết của những người làm nghề sản xuất rượu vang.

Với mức giá khoảng 950.000 đồng/chai, bạn sẽ được tận hưởng những cảm giác hoàn hảo và tươi mới đến bất ngờ mà không thể rút ra được.

Đặc điểm của Rượu Vang Santi Nobile Nero D’Avola Terre Siciliane IGP

Rượu mang những phong cách riêng nhất định mà không phải bất cứ dòng vang nào cũng có đặc điểm được như nó.

Rượu được làm từ giống nho nổi tiếng đó là Nero D’Avola – đây là một trong những giống nho có chất lượng hoàn hảo nhất bởi hương vị đậm đà của nho quyết định phần lớn đến hương vị của rượu.

Rượu mang hương vị nhẹ nhàng và đằm thắm bởi hương thơm từ những loại trái cây như quả mâm xôi, anh đào và nho chín kết hợp một cách khá hài hòa sẽ mang đến một sự hài lòng hơn bao giờ hết dành cho những người thưởng thức rượu vang.

Nồng độ cồn có trong rượu là 14.5%, dung lượng 750ml, rượu sẽ mang đến sự hài lòng đối với tất cả những người thưởng thức vang bởi một sự cân bằng trong thành phần cấu trúc của rượu đồng thời có lượng tannin đa dạng và trù phú.

Những món ăn thích hợp để thưởng thức cùng rượu như thịt đỏ, pho mai…trong điều kiện nhiệt độ từ 16 đến 18 độ.

Quy trình sản xuất rượu vang Santi Nobile Nero D’Avola Terre Siciliane I.G.P

Những trái nho sau khi được hái về nhà máy, chúng sẽ được sơ chê và chọn lọc khá kỹ càng để tiến hành quá trình lên men. Rượu được lên men trong những chiếc thùng bằng thép không gỉ ở nhiệt độ khoảng 26 độ C để cho nho được lão hóa. Sau đó người ta mang nho chuyển sang những chiếc thùng gỗ sồi Pháp để tiếp tục quá trình lên men ủ với thới gian lâu hơn rồi mới được cung cấp bán ra bên ngoài thị trường.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658