Rượu Vang Santa Marta Cabernet Sauvignon

Rượu Vang Santa Marta Cabernet Sauvignon

GIÁ THAM KHẢO:

160.000

Mã sản phẩm :
HHTH-185-24h

Xuất xứ:

Chile

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon


Rượu vang Santa Marta Cabernet Sauvignon xuất xứ tại Chile, giống nho Cabernet Sauvignon, nồng độ 13%. Đây là một trong những dòng vang phổ thông được nhiều người tiêu dùng yêu thích và lựa chọn sử dụng trong đời sống hàng ngày.

Rượu Vang Santa Marta Cabernet Sauvignon

Giới thiệu về rượu vang Santa Marta Cabernet Sauvignon

Có thể nói rượu vang từ lâu đã đi vào đời sống con người như một thứ văn hóa quan trọng không thể thiếu trong đời sống của một xã hội hiện đại tiên tiến.

Santa Marta Cabernet Sauvignon là một trong những sản phẩm tiêu biểu do đất nước Chile, chai rượu vang này ra đời với mong muốn gửi gắm đến tất cả mọi người ở khắp mọi nơi một thông điệp về niềm tin và hạnh phúc bất tận.

Với nồng độ cồn có trong rượu là 13% cùng với dung lượng 750ml, rượu khá nhẹ nhàng mềm mại với lượng axit thấp cùng với sự cân bằng trong cấu trúc các thành phần cấu tạo nên rượu, rượu đảm bảo sẽ mang đến sự hài lòng đối với tất cả mọi người.

Đặc điểm của rượu vang Santa Marta Cabernet Sauvignon 

Santa Marta là dòng vang phổ biến được nhiều người ưa chuộng trên thị trường khắp các nước nói chung là bởi hương vị đậm đà đặc biệt nhất của rượu. Với sự kết hợp một cách khá hài hòa giữa những loại hoa quả khác nhau như quả ớt chuông xanh, bạc hà, dâu tây…và tuyết tùng.

Rượu sẽ để lại một dư âm đặc biệt đọng trong vòm miệng khiến người thưởng thức sẽ không bao giờ quên. Xuất phát điểm được sản xuất từ giống nho Cabernet Sauvignon càng làm cho hương vị của rượu được trở nên ngọt ngào đậm đà mà nhiều dòng vang khác không có được.

Rượu có màu sắc đỏ hồng quyến rũ, với màu sắc ấy rượu trở nên có sức cuốn hút đến lạ kỳ, như thiêu đốt bao ánh nhìn từ mọi phía. Những món ăn có thể kết hợp cùng với dòng vang này để thưởng thức như các món ăn nhẹ giàu chất béo và protein.

Quy trình sản xuất rượu vang Santa Marta Cabernet Sauvignon

Những trái nho Cabernet Sauvignon sau khi đến mùa thu hoạch đạt yêu cầu cả về chất lượng, hương thơm và màu sắc chúng sẽ được những người làm nghề rượu thu hoạch bằng chính đôi bàn tay của họ một cách cẩn thận và tỉ mỉ nhất. Sau đó họ mang về nhà máy để sơ chế ép lấy nước rồi tiến hành quá trình lên men ủ rượu.

Rượu được lên men ủ trong những chiếc thùng gỗ sồi mới với thời gian tối thiểu là 12 tháng và sau đó được mang đi đóng chai và để rượu được ổn định thêm vài tháng nữa trong chai trước khi đến tay những người thưởng thức rượu.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658