Rượu Vang Sant Armettu Cuvee Myrtus

Rượu Vang Sant Armettu Cuvee Myrtus

GIÁ THAM KHẢO: 

1.736.000

Mã sản phẩm :
PV-1736-24H

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Grenache

Syrah


Niềm tự hào của đất nước và con người nước Pháp chính là đã sản sinh ra nhiều loại rượu vang phục vụ nhu cầu của nhiều thành phần khách hàng khác nhau. Một trong những chai vang để lại ấn tượng mạnh với người tiêu dùng trên thế giới chính là Rượu Vang Sant Armettu Cuvee Myrtus.

Rượu Vang Sant Armettu Cuvee Myrtus

Thông tin về Rượu Vang Sant Armettu Cuvee Myrtus

Xuất sứ: Pháp

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: Sciacarellu, Minustellu, Nielluciu, Syrah, Grenache

Nồng độ: 14 %

► Dung Tích: 750 ML

Món ăn kết hợp: thịt đỏ, thịt cừu, thịt nai, thịt hươu, salad, phô mai già

Nhiệt độ phục vụ: 15 – 18 độ C

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú, nếm thử, hương vị của Rượu Vang Sant Armettu Cuvee Myrtus

Rượu có chất lượng tuyệt vời, màu sắc của rượu là màu đỏ đậm, hương vị làm nên chất lượng của rượu vang với đa dạng các loại nho được sử dụng làm nguyên liệu chính tạo nên vang. Ngoài các loại nho rượu còn được kết hợp bởi nhiều loại trái cây chín đỏ mọng và nguyên liệu cao cấp có thể kể đến anh đào, mâm xôi, blackberry, gỗ sồi, khói thuốc, vanilla. Khi quý vị thưởng thức ngụm rượu đầu tiên sẽ cảm nhận được một vị hơi chua và hơi chát nhẹ là đặc trưng của các loại nho, xuống đến cổ họng quý vị sẽ cảm thấy vị ngọt lắng đọng bởi lượng đường của các loại trái cây chín mọng.

Rượu được sản xuất với nhiều công đoạn phức tạp; đầu tiên là thu hoạch nho thủ công bằng tay sau đó đem đi bỏ cuống và cho vào hệ thống ép lấy phần dịch nho. Phần dịch nho này sau đó sẽ được ủ, lên men và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi của Pháp với thời gian tối thiểu là 18 tháng. Khi rượu đã đạt tiêu chuẩn của nhà sản xuất mới được đem đóng chai và tiêu thụ.

Rượu có nồng độ cồn là 13 %, cấu trúc ổn định, tanin cân bằng, pha lẫn một chút axit nhẹ sẽ mang lại cho bữa tiệc của gia đình bạn nhiều cảm xúc khác nhau.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658