Rượu Vang Sandeman Armada Superior Cream Sherry

Rượu Vang Sandeman Armada Superior Cream Sherry

GIÁ THAM KHẢO: 

1.320.000

Mã sản phẩm :
WH-1320

Xuất xứ:

Tây Ban Nha

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

17 %

Dung tích:

750 ML


Rượu Vang Sandeman Armada Superior Cream Sherry là một trong số những niềm tự hào của nhà sản xuất Sandeman từ đất nước Tây Ban Nha. Lựa chọn rượu vang bạn sẽ có cơ hội sở hữu một món quà tinh thần vô cùng đặc biệt. Vang như gợi mở sâu trong lòng để rồi khi không còn được nếm thử thì dư vị của rượu vang sẽ còn mãi trong tâm trí của người thưởng thức.

Thông Tin Về Rượu Vang Sandeman Armada Superior Cream Sherry

► Xuất Xứ: Tây Ban Nha

► Thương Hiệu: Sandeman

Vùng Làm Vang: Jerez – Xeres – Sherry

► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống Nho: Palomino

► Nồng Độ: 17%

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ đậm

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Sandeman Armada Superior Cream Sherry

Jerez – Xeres – Sherry là vùng trồng nho và sản xuất rượu vang nổi tiếng của Tây Ban Nha. Tất cả những sản phẩm rượu vang từ cao cấp thượng hạng đến đại trà bình dân của vùng đều có những phong cách rất riêng. Nó là đặc trưng của vùng sản xuất đồng thời mang đến cho rượu vang Tây Ban Nha có được sự tươi mới khác biệt.

Hiện ra trước mắt người thưởng thức là một màu đỏ đậm rực rỡ. Chai vang có một chút nào đó như cuốn hút biết bao ánh mắt nhìn vào ngay từ những giây phút đầu tiên. Chính từ hình thức nổi bật bên ngoài ấy đã dẫn dắt rượu vang đến với con người theo một tốc độ nhanh nhất.

Thưởng thức rượu vang bạn dần dần cảm nhận được thứ hương vị ngọt ngào từ hương thơm của nhiều trái cây tươi như mận chín, dâu tây. Hơn thế nữa sự có mặt của chính giống nho Palomino làm nguyên liệu chủ đạo sản xuất rượu  vang cũng góp phần làm nên hương vị đậm đà cho rượu.

Bạn nên lựa chọn những món ăn cơ bản như các món tráng miệng, bánh kem, một chút socola, phô mai…chắc chắn chúng sẽ đảm bảo mang đến cho bạn một hương vị tuyệt vời và hoàn hảo.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658