Rượu Vang Sancerre Le Haut Mesnil

Rượu Vang Sancerre Le Haut Mesnil

GIÁ THAM KHẢO: 

1.324.000

Mã sản phẩm :
24HDL-1324

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Sauvigon Blanc


Đi cùng với sự phát triển rượu vang của thế giới, vang Pháp không ngừng nâng cao giá trị của mình về cả chất lượng và số lượng. Chai Rượu Vang Sancerre Le Haut Mesnil làm nên tên tuổi của thương hiệu Drouet Fréres đồng thời trở thành sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những bữa tiệc.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Xuất xứ: Pháp

Vùng làm vang: Sancerre

Hãng sản xuất:  Drouet Fréres

Loại vang: Rượu vang Trắng

Giống nho: Sauvignon Blanc

Nồng độ: 12.5 %

Dung tích: 750ml

HƯƠNG VỊ MÙI VỊ CỦA RƯỢU

Được đánh giá là chai rượu vang nằm trong phân khúc tầm trung, rượu luôn tỏa ở mọi góc độ dành cho người thưởng thức. Mang cá tính rất riêng, mới mẻ và độc đáo, sản phẩm rượu vang lọt vào tầm ngắm của nhiều khách hàng thưởng thức ngay từ hình thức bên ngoài cho đến hương vị bên tỏng.

Có màu vàng rơm óng ả, vang lưu luyến ánh mắt nhìn vào một cách đắm đuối. Sắc màu của vang tượng trưng cho sắc màu của niềm tin, là sự hy vọng không ngừng lớn mạnh. Ngay từ giây phút đầu tiên khi bật nắp chai rượu vang ra, hương thơm của rượu tỏa ngát với những hương vị rượu phong phú của những trái nho Sauvignon Blanc. Thi thoảng rượu còn toát lên thứ hương vị của ổi, xoài, dứa, lê, cam hay quýt. Luôn mang đến những phong cách rất riêng, ấn tượng trong từng hơi thở, vì thế vang trở thành sự lựa chọn khá phổ biến của những tín đồ vang trắng Pháp trên thị trường.

Cần có cách thưởng thức vang riêng để rượu được hòa quyện trong từng hương vị. Đối với chai rượu vang này chúng sẽ đảm bảo tươi ngon hấp dẫn nếu khách hàng biết thưởng thức rượu đúng cách. Vang sẽ ngon hơn khi được dùng kèm với một số ẩm thực tiêu biểu như thịt trắng, hải sản các loại. Nên dùng vang trong điều kiện nhiệt độ thích hợp từ 8-10 độ để rượu được tươi mát nhất sau mỗi lần bật nắp chai rượu vang ra nếm thử. Có mức giá hơn 1 triệu đồng, rượu phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng có thể mua được.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658