Rượu Vang Sanama Reserva Sauvignon Blanc

Rượu Vang Sanama Reserva Sauvignon Blanc

GIÁ THAM KHẢO: 

250.000

Mã sản phẩm :
24HWH-250

Xuất xứ:

Chile

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Sauvigon Blanc


Không chỉ có những chai rượu vang đắt tiền sáng giá mới có thể chinh phục lòng người thưởng thức. Ngay cả những chai rượu vang tuy rất đại trà bình dân nhưng chất lượng bên trong của chúng lại khiến cho khách hàng không thể ngờ đến. Rượu vang Sanama Reserva Sauvignon Blanc chính là một trong số những chai vang như vậy. Mang đến cá tính rất riêng, ngọt ngào tươi mới và nhẹ nhàng, rượu đủ mạnh mẽ để làm cho những con tim rung động.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Xuất xứ: Chile

Vùng làm vang: Cachapoal Valley

Hãng sản xuất: Sanama

Loại vang: Rượu vang Trắng

Giống nho: Sauvignon Blanc

Nồng độ:  12.5 %

Dung tích: 750ml

HƯƠNG VỊ MÙI VỊ CỦA RƯỢU

Không uổng danh là dòng rượu vang có nguồn gốc từ vùng đất Cachapoal Valley của đất nước Chile, chai rượu vang lọt vào tầm ngắm của rất nhiều khách hàng thưởng thức rượu. Nhất là đối với những tín đồ của vang Chile thì quả thức chai rượu vang này không thể thiếu trong bộ sưu tập rượu vang của họ.

Là đứa con tinh thần của nhà sản xuất Sanama, chai rượu vang có được sự thành công đến như vậy cũng là nhờ bởi sự cố gắng nỗ lực không ngừng đến từ nhà sản xuất. Những trái nho Sauvignon Blanc được thu hoạch một cách hết sức thủ công. Người ta mang nho về nhà máy chọn lọc và sơ chế cẩn thận. Tiếp đến nho được đưa vào máy để ép lọc bỏ phần vỏ nho và phần bã nho. Phần nước còn lại sẽ được mang vào ngâm ủ lên men trong những chiếc thùng bằng gỗ sồi Pháp cho đến khi đạt độ chín muồi rồi mới mang ra đóng chai thành phẩm.

Rượu vang như đánh thức con tim đang chìm đắm trong giấc mộng. Từng ngày trôi qua là từng ngày vang để lại kết thúc lâu dài sâu sắc. Và chắc chắn rằng đối với những bữa tiệc, sự có mặt của sản phẩm rượu vang sẽ làm nên những giá trị hoàn hảo đến ngỡ ngàng. Chỉ cần một lần được gặp gỡ chai rượu vang sẽ là một lần quý khách hàng được trải nghiệm với những giá trị tuyệt vời mà thiên nhiên vùng đất Chile ban tặng.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658