Rượu Vang Saint-Joseph Les Oliviers

Rượu Vang Saint-Joseph Les Oliviers

GIÁ THAM KHẢO:

1.750.000

Mã sản phẩm :
VVC-1.908-24H

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Marsanne

Roussanne


Rượu vang Saint-Joseph Les Oliviers là một trong những chai vang ngon và nổi tiếng của pháp.Với nồng độ cồn 14, nó sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những buổi party hay những bữa ăn sum họp

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp

Rượu Vang Saint-Joseph Les Oliviers

Giới thiệu rượu vang Saint-Joseph Les Oliviers

Nhắc đến thương hiệu rượu vang trắng của Pháp chúng ta có thể kể đến nhiều thương hiệu nổi tiếng. Bạn hãy cùng tôi khám phá một chai rượu rất đặc biệt, mang nét cổ điển và là một chuẩn mực cho các dòng vang trắng ở Pháp, Saint-Joseph Les Oliviers là một chai rượu vang tuyệt vời đến từ nhà sản xuất rượu Ferraton thương hiệu vang trắng nổi tiếng.

Đặc điểm rượu vang Saint-Joseph Les Oliviers

Rượu là một sự kết hợp hoàn hảo của hai giống nho 50% Marsanne, 50% Roussanne. Cây nho 20 năm tuổi,chúng được trồng trên nền đá granit bị phân hủy, được biết đến với tên địa phương. Hướng về phía nam trên sườn đồi Tournon-sur-Rhône. Marsanne khi chín nho sẽ làm ra những chai vang nồng độ acid thấp với mùi hạnh nhân, đào trắng.Roussanne được trồng rộng rãi ở miền nam nước Pháp và đã trở nên phổ biến tại khu vực Rhone của California và bang Washington.

Những chai vang làm từ nho roussanne có vị chanh tây và quýt, độ acid khá cao. Chính vậy nên hai giống nho trắng này thường được pha trộn với nhau để làm nên những chai rượu vang trắng tuyệt hảo. Và chai vang Saint-Joseph Les Oliviers này chính là ví dụ điển hình nhất cho sự kết hợp tốt đẹp đó. Nó tươi trẻ, quyến rũ và thanh lịch với sắc vàng nhạt tươi sáng. Mang mùi hương của các loại trái cây nhiệt đới như (đào trắng), hương liệu hoa màu trắng với những gợi ý của bánh mì nướng. Hương vị thơm lâu và lão hóa tốt, vị rượu rất kiên định vững vàng.

Gợi ý món ăn kết hợp: Sẽ thật tuyệt vời nếu kết hợp rượu ướp lạnh với hải sản, thường là cá xông khói, cá nướng, salad, hàu Carpaccio (lớp mỏng thịt hoặc cá sống dùng với chanh).

Phương thức sản xuất rượu vang Saint-Joseph Les Oliviers

Việc thu hoạch thủ công và nho được mang đến các phòng ép lấy nước hiện đại. Việc kiểm tra cuối cùng nho sẽ được nghiền nát một phần và đã trải qua ngâm lạnh 5 ngày trước khi lên men. Sau đó dịch nho được lên men ở 28ºC tất cả các dịch được chiết xuất thông qua pumpovers thường xuyên, trong hai phần ba thời gian đầu của quá trình. Sau đó đưa vào thùng gỗ sồi (228 thùng lít và 600 thùng lít, 30% mới) cho quá trình lên men rượu. Sự lên men Malolactic và sự lão hóa được thực hiện trong thùng. Rượu được ủ trong thùng gỗ sồi pháp khoảng 8 đến 10 tháng mới được đóng chai đưa ra thị trường.

 

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658