Rượu Vang S De Siran Margaux

Rượu Vang S De Siran Margaux

GIÁ THAM KHẢO:

1.485.000

GIÁ KHUYẾN MẠI:
1.485.000
Mã sản phẩm :
PV-1.485

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Margaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Cabernet Sauvignon

Merlot

Petit Verdot


Hiện nay có rất nhiều quốc gia sản xuất rượu vang nhưng có một quốc gia được các chuyên gia đánh giá là đóng góp số lượng lớn nhiều loại vang từ vang có chất lượng bình dân đến những chai vang có chất lượng hảo hạng. Một trong những chai vang để lại ấn tượng mạnh mẽ với người tiêu dùng đó chính là Rượu Vang S De Siran Margaux.

Rượu là sự lựa chọn hàng đầu cho những bữa tiệc sang trọng, đẳng cấp như tiếp đối tác, khách hàng quan trọng, tiệc sinh nhật, cưới hỏi. Với việc sản xuất vô cùng tỉ mỉ, quy trình sản xuất khắt khe, kiểm soát nhiệt độ và thời gian nghiêm ngặt rượu đã ghi điểm trong lòng khách hàng trên thế giới, tạo sự an tâm khi sử dụng rượu. Trước khi xuất hiện trên thị trường rượu đã được ủ, lên men và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi của Pháp với thời gian từ 2 năm trở lên, khi đã đạt màu sắc và hương vị chúng mới được đem đi đóng chai và tiêu thụ.

Rượu Vang S De Siran Margaux

Thông tin về Rượu Vang S De Siran Margaux

Xuất sứ: Pháp

Vùng làm vang: Margaux

► Nhà sản xuất: Chateau Siran

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: Merlot, Cabernet Franc, Cabernet Sauvignon, Petit Verdot

Nồng độ: 13%

► Dung Tích: 750 ML

Nhiệt độ phục vụ: 15 – 18 độ C

Món ăn kết hợp:Rượu sẽ ngon hơn khi quý vị thưởng thức kết hợp cùng một số món ăn như thịt trắng, thịt đỏ, mì ống, bánh nướng

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú, nếm thử, hương vị của Rượu Vang S De Siran Margaux

Rượu được thiết kế trọn vẹn trong chai thủy tinh có dung tích là 750 ml, nồng độ cồn là 13 %  với tanin mềm mại, cấu trúc cân bằng, ổn định sẽ mang đến sự gắn kết, không khí ấm áp cho gia đình bạn sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng.

Hương vị của rượu là sự hòa quyện của ba loại nho và một số loại trái cây nhiệt đới chín đỏ mọng, da thuộc, café rang, hương gỗ sồi khi quý vị thưởng thức rượu hương vị ngọt ngào sẽ lan tỏa khắp nơi vòm họng và kết thúc bởi một dư vị êm đềm nơi cổ họng.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658