Rượu Vang Riesling Freak No.3 Clare Valley Riesling

Rượu Vang Riesling Freak No.3 Clare Valley Riesling

GIÁ THAM KHẢO: 

900.000

Mã sản phẩm :
WH1-900

Xuất xứ:

ÚC

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Riesling


Những chai vang trắng điển hình của Úc sẽ không bao giờ làm cho con người ta cảm thấy thất vọng trước hương vị của rượu vang. Và chai Rượu Vang Riesling Freak No.3 Clare Valley Riesling chính là chai vang như thế. Rượu được làm hoàn toàn từ 100% giống nho Riesling mang nồng độ cồn nhẹ nhàng 13% để lại ấn tượng đặc biệt trong lòng người dùng rượu.

Rượu Vang Riesling Freak No.3 Clare Valley Riesling

Thông Tin Về Rượu Vang Riesling Freak No.3 Clare Valley Riesling

► Xuất Xứ: Úc

► Thương Hiệu: Riesling freak

Vùng Làm Vang: SOUTH AUSTRALIA

► Loại Vang: Rượu Vang Trắng

► Giống Nho: Riesling

► Nồng Độ: 13%

► Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Vàng nhạt

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 8-14 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Riesling Freak No.3 Clare Valley Riesling

Ngọt ngào và êm ái là cụm từ được người ta lựa chọn sử dụng để miêu tả về dòng rượu vang này. Các bạn đã bao giờ có cơ hội thưởng thức chai rượu vang này hay chưa? Và bạn có cảm nhận giống như người ta miêu tả và đánh giá về chai rượu vang này hay không?

Có lẽ không ai có thể phủ nhận được sự đặc biệt có trong hương vị của rượu vang. Ngay từ lần đầu có cơ hội nếm thử bạn như cảm nhận được hương thơm nồng nàn. Hương thơm ấy là sự tổng hòa bởi hương thơm của trái cây như chanh, gừng, óc chó, cam, quýt và cả mật ong. Thi thoảng vang còn phảng phất chút hương thơm từ gỗ sồi mềm mại.

Với một nồng độ cồn nhẹ nhàng 13% vang phù hợp với nhiều đối tượng thưởng thức. Ngay cả phụ nữ cũng như những người mới học cách dùng rượu thì đây là sự lựa chọn phù hợp.  Để vang được phát huy một cách tối đa hương thơm cũng như sự tươi mới của nó thì bạn nên thưởng thức rượu trong điều kiện nhiệt độ từ 8 đến 14 độ C. Đồng thời bạn nên lựa chọn một số món ăn để thưởng thức kèm như hải sản, cá nước ngọt, những món ăn khai vị sẽ hết ý khi kết hợp với chai vang này.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658