Rượu Vang Ribbonwood Pinot Noir

Rượu Vang Ribbonwood Pinot Noir

GIÁ THAM KHẢO: 

590.000

Mã sản phẩm :
VVC-636-24h

Xuất xứ:

New Zealand

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Pinot Noir


Rượu vang Ribbonwood Pinot Noir ẩn sâu bên trong là hương vị ngọt ngào hòa quyện từ nhiều loại trái cây đỏ như anh đào, dâu tây và mận đen, tổng thể tạo nên một cảm giác rất mềm mại và tròn trịa nó cứ đọng lại mãi không rời.

Giới thiệu rượu vang Ribbonwood Pinot Noir

New Zealand có đến 10 vùng chuyên sản xuất rượu vang chính được trải dài từ Bắc xuống Nam, trong số đó thì khu vực quan trọng nhất chính là vùng rượu nổi tiếng Marlborough. Được thiên nhiên ưu ái cho khí hậu tuyệt vời và lý tưởng để những cây nho phát triển mạnh mẽ nên hàng năm tại đây cho ra đời hàng ngàn những chai rượu vang ngon, chất lượng.Trong đó phải nói tới chai rượu vang Ribbonwood Pinot Noir, là một trong những chai rượu vang được ưa chuộng nhất hiện nay, cả về hương vị và chất lượng nó được xếp vào hàng đặc sắc nhất.

Rượu-Vang-Ribbonwood-Pinot-Noir

Đặc điểm rượu vang Ribbonwood Pinot Noir

Rượu vang Ribbonwood Pinot Noir có màu đỏ Ruby nổi bật và sang trọng, kết hợp cùng hương thơm của gỗ sồi tạo nên dư vị đặc biệt cho chai rượu vang này. Chai rượu vang đỏ New Zealand này đã tạo cho người thưởng thức có được cảm giác dễ chịu và sảng khoáng đến bất tận khi có thể tận hưởng những cảm giác ngọt ngào mà chai vang này đã đem lại. Cùng hương thơm quyến rũ vốn có như những đóa hoa rực rỡ trong sương mai thì làn hương thơm ấy xuất phát chính từ những trái nho Pinot Noir chín mọng và thơm ngọt cùng mùi hương blackberry và trái mocca tạo nên một tổng thể hương hoa hoàn chỉnh xuất sắc.

Một chai rượu Ribbonwood Pinot Noir được thiết kế  khá đơn giản tuy không quá cầu kì nhưng như thế nó vẫn toát lên vẻ sang trọng và đầy quyền lực. Nền màu trắng tươi sáng nổi bật lên nhãn với biểu tượng một chiếc lá xanh như một dấu ấn ghi dấu với thực khách. Ngay từ khi chai rượu vang Ribbonwood Pinot Noir mới được ra mắt trên thị trường thì ngay lập tức nó đã hớp hồn biết bao thực khách yêu vang trên toàn thế giới. 

Quy trình sản xuất rượu vang Ribbonwood Pinot Noir

Nho Pinot Noir tại vùng đất New Zealand điển hình là ngon và chất lượng, vào khoảng tháng 8, tháng 9 nhà xuất sẽ cho thu hoạch nho về nhà máy, xử lý làm sạch sau đó chuyển đi nghiền và ép lấy nước. Sau đó số nước nho này sẽ được chuyển qua các thùng thép không gỉ để lên men, nho được lên men trong phòng kín ở nhiệt độ tiêu chuẩn khoảng 7 đến 10 ngày. Kết thúc quá trình rượu được chuyển qua các thùng gỗ sồi và được ngâm ủ tại đây khoảng 3 đến 6 tháng trước khi đóng chai và đưa ra ngoài thị trường.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116