Rượu Vang Ramos Pinto Late Bottled Vintage

Rượu Vang Ramos Pinto Late Bottled Vintage

GIÁ THAM KHẢO: 

1.250.000

Mã sản phẩm :
WH2-1250

Xuất xứ:

Bồ Đào Nha

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

19 %

Dung tích:

750 ML


Vang Bồ Đào Nha tự bao giờ trở thành món ăn tinh thần được rất nhiều người yêu thích và chọn lựa kiếm tìm. Và chai Rượu Vang Ramos Pinto Late Bottled Vintage sẽ là một gợi ý tuyệt vời nếu như bạn đang có nhu cầu tìm cho mình một chai vang đỏ của đất nước Bồ Đào Nha. Hãy thưởng thức chai rượu vang này để bạn có được một cảm nhận vô cùng tuyệt hảo.

Rượu Vang Ramos Pinto Late Bottled Vintage

Thông Tin Về Rượu Vang Ramos Pinto Late Bottled Vintage

► Xuất Xứ: Bồ Đào Nha

► Thương Hiệu: Ramos Pinto

Vùng Làm Vang: Tawny Port

► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống Nho: Tinta Roriz – Touriga Nacional

► Nồng Độ: 19%

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ nhạt

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Ramos Pinto Late Bottled Vintage

Thương hiệu Ramos Pinto là một thương hiệu rượu vang nổi tiếng của đất nước Bồ Đào Nha. Sự ra đời của nhà sản xuất đã có đóng góp to lớn đáng kể cho lịch sử phát triển rượu vang của quốc gia này. Bởi những sản phẩm rượu vang ra đời từ nơi đây làm nên sự phong phú cho hệ thống rượu vang của nhân loại được đa dạng hơn bao giờ hết.

Đây là sản phẩm tinh thần tiêu biểu của nhà sản xuất Ramos Pinto, vang ra đời cũng đã khẳng định vị thế nhất định của nhà sản xuất. Với hương thơm ngọt ngào từ những trái cây chín mọng như mận chín, dâu tây, socola. Thêm vào đó còn có chút gì đó cay cay trên đầu lưỡi. Điều đó khiến cho vang có ấn tượng vô cùng đặc biệt khó quên trong lòng.

19% là nồng độ cồn vốn có của chai vang. Với nồng độ ấy, vang đảm bảo được sự cân bằng trong cấu trúc và một lượng tanni đa dạng. Sự thanh lịch sắc sảo có trong hương vị của chai vang cũng trở thành điểm nhấn để khiến cho vang có sức hấp dẫn đến với tất cả những tâm hồn thưởng thức rượu.

Trong những bữa tiệc vui như tiệc cưới hỏi, tất niên cuối năm thì vang sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời cùng các bạn.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658