Rượu Vang Quod Superius

Rượu Vang Quod Superius

GIÁ THAM KHẢO:

2.250.000

Mã sản phẩm :
VVC-2.400-24H

Xuất xứ:

Tây Ban Nha

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Merlot

Syrah


Rượu Vang Quod Superius một trong những chai rượu vang ngon của Tây Ban Nha với vị tannin nhẹ nhàng rất phù hợp cho thực khách nam và nữ.

Giới thiệu Rượu Vang Quod Superius

Bodegas Hispano-Suizas là một nhà máy rượu khá nổi tiếng tại Tây Ban Nha, các vườn nho và đất của nó được gắn liền với ba tên gọi khác nhau: DOUtiel-Requena, DOValencia và DO Cava.Trong số các loại rượu vang danh tiếng từ nhà máy này,

Quod Superius là biểu tượng, như một bản giao hưởng cho thấy lịch sử và quỹ đạo của Hispano- Suizas.

Rượu Vang Quod Superius

Đặc điểm Rượu Vang Quod Superius

Các vườn nho của Hispano- Suizas Tại vùng Utiel-Requena (Tây Ban Nha) có diện tích 61 ha, nơi trồng các giống Chardonnay, Sauvignon Blanc, Bobal, Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc, Merlot, Syrah, Pinot Noir và Petit Verdot. Với mật độ trồng 4000 gốc trên một ha phát triển dưới điều kiện vi khí hậu khu vực rất đặc trưng và cắt lục địa lục địa, có đặc điểm chung được đánh dấu bằng sự bất thường và thiếu nước hàng năm cùng với nhiệt độ cao, đạt tới 40 độ tối đa , nhưng với biên độ nhiệt có thể đạt và vượt quá 17 độ giữa ngày và đêm. Yếu tố cho phép làm mát vườn nho tạo cơ hội cho cây tiếp tục với chu kỳ sinh dưỡng của nó.

Quod Superius là rượu vang có thành phần dựa trên sự pha trộn hài hòa giữa các giống nho : Bobal, Cabernet Sauvignon, MerlotSyrah từ các vườn nho mà nhà máy rượu sở hữu. Nhìn bề ngoài nó là một loại rượu maroon tối, đậm đặc, tươi sáng và sạch sẽ, nó là một loại rượu rất đẹp trong ly.

Quod Superius với hương vị trái cây màu đỏ mạnh mẽ và thanh lịch. Một kết thúc với hậu vị rất dài và hài hòa của miệng. Rượu có nồng độ 13.5%, kết hợp thức ăn như Bruschettas Ý, zucchini gratin, paella, couscous hoàng gia, gà với nấm chanterelle, thịt bò om, thịt cừu hầm, thỏ hầm, sườn heo con.

Phương thức sản xuất Rượu Vang Quod Superius

Rượu được chọn lọc nghiêm ngặt trong vườn nho. Việc thu hoạch được thực hiện trong các hộp đặc biệt 15 kg và chỉ vào buổi sáng để duy trì nhiệt độ tốt của nho cho đến khi đến nhà máy rượu. Nhưng ngoài ra, khi nho vào hầm, chúng được bảo quản trong phòng lạnh ở – 10 độ C, nơi chúng sẽ tồn tại trong khoảng 3 ngày. Bằng cách này, có thể làm khô môi trường nơi nho mới hái sẽ được lưu trữ vào buổi sáng, kiểm soát bất kỳ sự bắt đầu không mong muốn nào của quá trình lên men, lên men 15 ngày trong thùng và sẽ được trộn theo tỷ lệ nhất định.

Mỗi giống nho được ủ riêng trong 20 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp và Mỹ, sau đó rượu vang từ tất cả các thùng được nếm thử và loại tốt nhất được giữ lại để dành thêm 10 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp. Sau đó rượu vang này được đóng chai. 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658