Rượu Vang Faust Cabernet Sauvignon Napa Valley

Rượu Vang Faust Cabernet Sauvignon Napa Valley

GIÁ THAM KHẢO: 

1

Mã sản phẩm :
RVPR16-24H

Xuất xứ:

Mỹ

Vùng làm vang:

Napa Valley

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon


Rượu Vang Faust Cabernet Sauvignon Napa Valley là một chai vang cực phẩm của thương hiệu nổi tiếng Faust – cái tên đã gắn bó từ lâu với ngành công nghiệp rượu vang Mỹ. Rượu được đánh giá rất cao từ hương thơm, dư vị, cấu trúc hài hòa cùng nồng độ lí tưởng, rất thơm ngon và dễ tiếp cận. Chai rượu vang này là người bạn đồng hành hết sức tuyệt vời với các món nướng ở trong các bữa tiệc.

Rượu Vang Faust Cabernet Sauvignon Napa Valley

Thông Tin Về Rượu Vang Faust Cabernet Sauvignon Napa Valley

► Xuất Xứ: Mỹ

► Thương Hiệu: Faust

Vùng Làm Vang: Napa Valley

► Loại Vang: Rượu vang đỏ

► Giống Nho: Cabernet Sauvignon

► Nồng Độ: 14%

Dung Tích: 750ml

Nhiệt Độ Phục Vụ: 15 – 18 độ C

► Quy Cách: 6 chai / thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Faust Cabernet Sauvignon Napa Valley

Rượu vang mang hương vị đậm đà ngọt ngào của giống nho chính Cabernet Sauvignon. Nhờ quá trình lên chuyên nghiệp, điều chế tinh luyện trong bể men hai lần cùng quá trình lão hóa trưởng thành trong thùng gỗ Sồi, vị ngọt ngào của nho được phát triển và hình thành một cách trọn vẹn và thấm đẫm hơn. Rượu được cân bằng bởi nhiều hương vị, không quá lấn át nhau mà bổ sung, hòa quyện một cách hài hòa vào nhau. Đó là vị ngọt thanh, chua cay và vị chát khá nhẹ.

Rượu thể hiện khá rõ hàm lượng đậm sâu của nhiều loại trái cây như mận đỏ, anh đào, việt quất và oliu đen. Các dư vị của rượu rất phóng khoáng, chín chắn, điểm xuyết và để lại ấn tượng vô cùng sâu sắc mỗi khi thưởng thức. Rượu vang có độ tannin khá cao, trơn và mượt. Vị chát nồng tươi ngon của vỏ nho sẽ mang lại cảm giác gợi mở, đón chào với một cảm xúc mãnh liệt và ấn tượng hơn. Khi thưởng thức, rượu vang sẽ bùng nổ trong vòm miệng với sự tràn đầy của hương thơm, dư vị, tạo nên hiệu ứng vô cùng đặc biệt khiến người dùng khó có thể quên được. 

Để tận hưởng trọn vẹn vị ngon và tươi mới của rượu, thực khách nên để vang thở từ 30 phút đến 1 giờ đồng hồ trước khi thưởng thức. Nhiệt độ chiêu đãi của rượu ở khoảng 15 – 18 độ C. Bữa ăn sẽ trở nên hoàn hảo hơn khi kết hợp phù hợp với các món ăn như thịt đỏ nướng, thịt bò, bít tết cay, sườn nướng, thịt rừng và các loại pho mát.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658