Rượu Vang Protos Tinto 27 Ribera Del Duero

Rượu Vang Protos Tinto 27 Ribera Del Duero

GIÁ THAM KHẢO:

1.350.000

Mã sản phẩm :
24HDL1-1350

Xuất xứ:

Tây Ban Nha

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Tempranillo


Ấn tượng ngay từ cái tên, sản phẩm Rượu Vang Protos Tinto 27 Ribera Del Duero luôn đặt ra với biết bao những câu hỏi dành cho người thưởng thức rượu như: Vì sao chai rượu vang lại hoàn hảo đến như thế? Rượu có đặc điểm gì khác biệt so với những chai rượu vang khác? Mức giá thành của rượu phải chăng hợp lý mà vì sao vang đẳng cấp hoàn hảo chẳng thua kém gì so với những chai rượu vang cao cấp khác trên thị trường….Hãy thưởng thức rượu vang để chúng ta có được những câu trả lời trên nhé.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Xuất xứ: Tây Ban Nha

Vùng làm vang: Ribera del Duero D.O.

Hãng sản xuất: Protos

Loại vang: Rượu vang Đỏ

Giống nho: Tempranillo

Nồng độ: 13.5 %

Dung tích: 750 ml

HƯƠNG VỊ MÙI VỊ CỦA RƯỢU

Tây Ban Nha không chỉ nổi tiếng trên thế giới là đất nước của những điệu nhảy tago uyển chuyển nhẹ nhàng, đất nước của những chú bò tót đáng yêu tinh nghịch. Nơi đây còn biết đến là cái nôi của nền công nghiệp sản xuất rượu vang lâu đời nói chung. Những chai rượu vang ra đời từ vùng đất Ribera del Duero D.O. sẽ là một minh chứng để khẳng định cho tên tuổi rượu vang của đất nước họ. Và chai rượu vang này chính là một gương mặt điển hình tiêu biểu.

Được làm nên hoàn toàn từ giống nho Tempranillo, chai rượu vang tạo nên những ghi chú nhất định cho hương vị của nho. Khi nếm thử trong vòm miệng còn bung tỏa hương thơm đầy ngọt ngào quyến rũ từ hương vị của một số trái cây chín đỏ như việt quất, dâu tây, anh đào hay từ mận chín. Kết thúc bởi nồng độ cồn nhẹ nhàng 13.5%, rượu để lại một kết thúc lâu dài bền chặt để rồi đây hễ mỗi lần nếm thử quý khách hàng chẳng bao giờ bị lãng quên đi hương vị có trong sản phẩm rượu vang này.

Muốn thưởng thức rượu được ngon hơn thì khách hàng cần lưu ý lựa chọn một số ẩm thực đi kèm sao cho phù hợp. Rượu tuyệt vời nhất nếu được dùng kèm cùng với các mòn như bít tết, sốt vang…

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658