1.150.000₫
Xuất xứ:
Ý
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
13.5 %
Dung tích:
750 ML
Ý vốn được biết đến là chiếc nôi khai sinh ra những dòng rượu vang thơm ngon hảo hạng, và trong đó có sự góp mặt của cái tên rượu vang Pro Nobis. Vang có xuất xứ từ Piedmont, được làm từ giống nho đặc trưng và đặc biệt của vùng là Ruche, chúng sở hữu nồng độ 13.5%.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý
Rượu vang Pro Nobis là một thứ rượu ngon được tạo ra bởi những bàn tay giàu kinh nghiệm và đầy đam mê của những người nông dân vùng Piedmont. Vẻ đẹp có được của vang không chỉ đến từ giống nho Ruche mà còn bởi cái nắng, cái gió của vùng. Cũng do vậy mà cơ thể vang mang một sự căng tràn đầy đặn với sự bùng nổ tuyệt vời của trái cây thơm lừng.
Để có được danh tiếng như ngày hôm nay, vùng đất này đã phải trải qua nhiều lần mất mát bởi sự tàn phá của chiến tranh, nhưng những con người kiên cường đã vực dậy xây dựng quê hương và tái thiết lập chúng trở thành một thành phố xinh đẹp đáng ngưỡng mộ. Nơi đó có ngành sản xuất rượu vang trứ danh cho đến tận hôm nay, vậy nên thưởng thức rượu vang Pro Nobis, bạn có thể cảm nhận được tình yêu mà họ chất chứa trong chúng nhiều đến nhường nào.
Rượu vang Pro Nobis mang một sắc đỏ đầy quyến rũ, sự ấn tượng và đầy đặn của mùi hương của quả dâu tây và violet xanh. Bên cạnh đó, chúng được thiết kế bởi một thiết kế tone xanh dương chủ đạo, tạo được cảm giác bình yên và thanh thoát vô cùng.
Chỉ cần một ngụm rượu đầu tiên, vang gây được ấn tượng hết sức sâu sắc với vị đậm đà có khả năng kích thích vị giác tuyệt vời. Chúng mang đến một sự trải nghiệm rất riêng biệt và giàu cảm xúc cho người dùng.
Rượu mang nồng độ cồn 13.5% khá vừa miệng. Thưởng thức chúng giúp bạn cảm nhận được sự sang trọng và tinh tế đến trong từng ngụm vang. Vị đậm thơm và thanh thoát, khẽ lướt qua khoang miệng cùng biểu lộ rõ nét của giống nho Ruche khó nhầm lẫn.
Pro Nobis có một sự hòa tan xuất sắc trong vòm miệng bởi chất khô của nó. Vang này cực kỳ phù hợp khi dùng kèm với các món ăn nhiều gia vị như món Thái hay Ấn Độ. Ngoài ra, bạn nên thưởng thức chúng ở nhiệt độ ướp lạnh từ 14- 16 độ C. Sự kết hợp này sẽ mang đến sự hòa quyện rất tốt, giúp bạn thưởng thức được sự thơm ngon của cả món ăn và rượu. Đồng thời rượu vang sẽ để lại ấn tượng vô cùng sâu sắc dành cho người thưởng thức.