6.350.000₫
Xuất xứ:
Ý
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
15.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Nebbiolo
Rượu vang Plozza là một trong những dòng vang cao cấp nhất có tên tuổi trên thị trường được nhiều người biết đến thích hợp để làm những món quà biếu sang trọng và đẳng cấp.Rượu có xuất xứ Ý,làm từ giống nho Nebbiolo,15,5% độ, dung tích 750ml
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý
Nhắc đến Ý là nhắc đến một trong những quốc gia có truyền thống lâu đời về lĩnh vực sản xuất rượu vang và trở nên có tên tuổi trên thị trường ở hầu khắp các nước bởi sự đa dạng về chủng loại rượu cũng như chất lượng và hương vị của rượu vô cùng đậm sâu.
Rượu vang Plozza được sản xuất tại đất nước Ý, rượu là niềm tự hào của người dân nơi đây bởi đó là thành quả của sự kết tinh những gì tinh túy nhất mà thiên nhiên nước Ý ban tặng cho con người đồng thời là niềm đam mê, lòng nhiệt huyết và tâm hồn yêu nghề của những người làm nghề sản xuất rượu vang.
Rượu được sản xuất từ giống nho Nebbiolo – đây là một giống nho rất đặc biệt của quốc gia này, chúng được trồng ở những khu vườn có niên vụ lâu năm với những gốc nho có tuổi đời trung bình trên 20 năm tuổi, do vậy những trái nho Nebbiolo luôn mang đến chất lượng hoàn hảo nhất cả về hương thơm cũng như màu sắc của nho.
Rượu vang Plozza là dòng vang cao cấp được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn bởi vì những đặc trưng đặc biệt của nó mà không phải bất cứ dòng vang nào cũng có thể có được.
Hương vị của rượu khá nhẹ nhàng đằm thắm được kết tinh bởi hương thơm của những loại trái cây như quả anh đào, mâm xôi có đan xen mùi hương của một chút thảo dược, của lá và gỗ sồi…tất cả như mang đến cho Plozza một hương vị tròn trịa và hoàn thiện nhất.
Với nồng độ cồn có trong rượu là 15.5% cùng với dung lượng 750ml, rượu mang cá tính mạnh mẽ sẽ mang đến cảm giác vô cùng dễ chịu và sảng khoái khi các bạn thưởng thức ly rượu vang ngay từ những giây phút đầu tiên.
Bạn có thể kết hợp thưởng thức rượu cùng với một số món ăn cơ bản như những món nhiều sốt cà chua hay mỳ Ý.
Quy trình sản xuất rượu vang Plozza
Để có thể tạo nên một dòng rượu vang cao cấp đậm đà nhất như rượu vang Plozza , nhà sản xuất đã phải thực hiện một quy trình đặc biệt nhất đòi hỏi sự tỉ mỉ cẩn thận ngay từ bước thu hoạch nho.
Những trái nho sau khi được thu hoạch chúng sẽ được mang về nhà máy để chọn lọc sơ chế và ép lấy nước để tiến hành lên men trong những chiếc thùng gỗ sồi.
Thời gian ủ lên men rượu là 2 năm sau đó người ta mang chúng ra đóng chai và tiếp tục ủ rượu trong hầm lạnh thêm 1 năm nữa rồi mới cung cấp ra bên ngoài thị trường.