Rượu Vang Pio Cesare Grignolino Del Monferrato Casalese

Rượu Vang Pio Cesare Grignolino Del Monferrato Casalese

GIÁ THAM KHẢO:

930.600

GIÁ KHUYẾN MẠI:
930.600
Mã sản phẩm :
PV-1034-24H

Xuất xứ:

Ý

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML


Rượu Vang Pio Cesare Grignolino Del Monferrato Casalese luôn khẳng định được mình ở hầu hết các thị trường rượu vang trên toàn thế giới nói chung. Sở dĩ người ta biết nhiều đến dòng rượu vang này đó chính là từ hương vị ngọt ngào dịu êm của rượu như khiến con tim người ta trở nên tan chảy trước sức hấp dẫn của chai vang.

Rượu Vang Pio Cesare Grignolino Del Monferrato Casalese

Thông tin về Rượu Vang Pio Cesare Grignolino Del Monferrato Casalese

Xuất sứ: Ý

Vùng làm vang: Piedmonte

Nhà sản xuất: Pio Cesare

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: Grignolino

Nồng độ: 13.5%

Dung tích: 750ml

Nhiệt độ phục vụ: 16-20 độ C

Món ăn kết hợp: Những món ăn như thịt nướng, thịt thú rừng hay thịt đỏ

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Pio Cesare Grignolino Del Monferrato Casalese

Nói đến nhà sản xuất Pio Cesare chắc hẳn cái tên ấy đã không còn trở nên xa lạ đối với những tín đồ rượu vang của đất nước Italia. Và có lẽ hơn tất cả rượu vang từ nhà sản xuất này luôn khẳng định được thương hiệu cũng như sự đẳng cấp của mình trên thị trường hầu khắp các nước.

Chai vang Ý này ngay từ khi được sản xuất và tung bán ra thị trường, chúng đã thu hút được một cách mạnh mẽ những tâm hồn thưởng thức vang. Phải chăng chúng có điều gì vô cùng đặc biệt có trong hương vị của rượu?

Thật tuyệt vời khi bạn có cơ hội nếm thử, một loạt hương vị của vang như chiếm trọn con tim người dùng. Đó là hương thơm từ giống nho bản địa Grignolino cùng với hương thơm của nhiều trái cây chín đỏ khác thi thoảng có đan xen chút hương thơm từ thân cây gỗ sồi.

Thịt thú rừng, thịt đỏ hay thịt nướng sẽ là những món ăn tuyệt vời để bạn thưởng thức kèm cùng với chai rượu vang này. Với không khí của những bữa tiệc đông vui thì có lẽ chai vang là sự góp mặt không thể thiếu. Vang gợi mở ra một cửa sổ tâm hồn vui vẻ lãng mạn và ấm nồng. Để rồi mọi thứ câu chuyện buồn sẽ trở nên bị lãng quên vào dĩ vãng khi bạn có sự lựa chọn bầu bạn bởi chính chai vang ấy.

 

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658