Rượu Vang Bịch Pháp Georges Duboeuf

Rượu Vang Bịch Pháp Georges Duboeuf

GIÁ THAM KHẢO: 

890.000

Mã sản phẩm :
WH-890

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Languedoc

Hãng sản xuất:

Georges Duboeuf

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

3000 ML

Giống nho:

Pinot Noir

Tags:

Tự hào là một trong số những sản phẩm điển hình tiêu biểu của nhà làm rượu Georges Duboeuf nước Pháp, Rượu Vang Bịch Pháp Georges Duboeuf luôn sẵn sàng mang đến cho các bạn những cảm nhận tuyệt vời đầy thú vị. Hãy nếm thử chai vang để bạn có được những món ăn tinh thần vô cùng đặc biệt các bạn nhé.

Thông Tin Về Rượu Vang Bịch Pháp Georges Duboeuf

► Xuất Xứ: Pháp

► Thương Hiệu: Georges Duboeuf

Vùng Làm Vang: Languedoc

► Loại Vang: Rượu vang Bịch

► Giống Nho: Pinot Noir

► Nồng Độ: 13.5%

Dung Tích: 3000 ML

Nhiệt Độ Phục Vụ: 8-12 độ C

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Bịch Pháp Georges Duboeuf

Có thể nói Pháp được coi như là quốc gia có nền công nghiệp sản xuất rượu vang phát triển hàng đầu mà nhiều quốc gia khác không thể so sánh được. Sự ra đời của nhà sản xuất Georges Duboeuf cũng là một bước khởi đầu quan trọng cho quá trình phát triển nền công nghiệp sản xuất rượu vang nước này. Bởi các tác phẩm rượu vang đến từ nhà sản xuất đảm bảo phong cách rất riêng sở hữu trong mình những giá trị hoàn hảo tuyệt vời chưa từng có.

Chai rượu vang này là dòng vang tuy không phải là cao cấp thượng hạng của nhà sản xuất. Nhưng chúng cũng đã đủ làm lay động biết bao những con tim người dùng trở nên thổn thức vang. Cảm nhận đầu tiên về dòng vang này đó là sự tươi mát bởi hương vị của những trái nho Pinot Noir. Ngoài ra bạn còn cảm nhận được hương thơm của những trái cây như cam, chanh bưởi các loại tươi tắn mặn mà.

Nồng độ nhẹ nhàng vừa phải 13.5% đảm bảo mang đến cho vang một cấu trúc cân bằng và 1 lượng tanin mịn màng và đa dạng. Hãy thưởng thức chai vang để bạn cảm nhận được một cách rõ nét hơn sự thành công của nhà làm rượu và cho thấy được niềm tự hào của một quốc gia hàng đầu về rượu vang đó chính là Pháp xinh đẹp.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116