Rượu Vang Epicuro Salice Salentino Rosso Riserva

Rượu Vang Epicuro Salice Salentino Rosso Riserva

GIÁ THAM KHẢO:

590.000

Mã sản phẩm :
HHHD-628-24H

Xuất xứ:

Ý

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Malvasia

Negroamaro


Nồng độ nhẹ, dễ uống, hương vị thơm ngon, đậm đà, tốt cho sức khỏe cùng diện mạo sang trọng, lịch thiệp và văn minh, đó chính là những gì mà Rượu vang Epicuro Salice Salentino Rosso Riserva thể hiện. Tất cả những hương vị có được hiện tại đều nhờ quá trình trưởng thành từ Femar Vini. Đây là loại rượu mạnh mẽ, hiện đại với vị  khô đầy đủ.

Rượu có xuất sứ từ Femar Vini – Ý, được kết hợp tinh tế từ 2 giống nho NegroamaroMalvasia Nera. Vang sở hữu nồng độ nhẹ nhàng 13.5%  để đi vào lòng người một cách hết sức tự nhiên và êm ái.

Rượu vang Epicuro Salice Salentino Rosso Riserva

Giới thiệu về Rượu vang Epicuro Salice Salentino Rosso Riserva

Rượu được gây dựng từ hai loại nho nổi tiếng. Những giống nho đỏ này có tiềm năng để mang đến phong cách hoàn toàn mới trong từng hương vị đặc trưng của chai vang. Chính vì sự trộn lẫn hoàn hảo này đã giúp tăng thêm sức mạnh cho rượu khiến cho những người thưởng thức rượu  có thể cảm nhận vang với một phong cách đầy tính chất nước Ý.

Epicuro Salice được cho là một trong những dòng vang đỏ được yêu thích trong nhiều năm qua. Vang có giá thành vô cùng hợp lý cùng hương vị tốt. Đó cũng là điểm thu hút lớn đến với những người thưởng thức rượu vang này.

Đặc điểm Rượu vang Epicuro Salice Salentino Rosso Riserva

Rượu mamg trong mình màu đỏ tươi sáng và cho những cảm nhận rõ rệt về mùi hương của anh đào, mận chín, hạt nhục đậu khấu và gỗ Địa Trung Hải.

Các loại nho được chế biến nho trong bể mở ở nhiệt độ được kiểm soát. Lên men theo sau là sự trưởng thành của 24 tháng, trong đó không ít hơn 6 trong các loại khác nhau của các thùng chứa bằng gỗ.

Trải qua quy trình sản xuất hết sức nghiêm ngặt Epicuro trở nên mịn màng với tannin mềm và một sự kiên trì lâu dài.

Với nồng độ 13.5 % cùng bề ngoài tạo nên điểm hút, vang thể hiện một phong cách lịch lãm và đầy sang trọng toát lên tinh tế. Cùng dấu ấn của mùi thơm, vang cho một sự hòa quyện tuyệt vời với các món ăn đặc trưng của Ý.

Thưởng thức Rượu vang Epicuro Salice Salentino Rosso Riserva

Những món ăn được đánh giá là hoàn hảo khi kết hợp cùng vang Epicuro phải kể đến là thịt cừu và thịt lợn, poulty, bê, thịt đỏ, phô mai chín. Cùng với đó, nhiệt độ lý tưởng để vang đạt đến độ ngon nhất là 16 – 18 độ C.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658