Rượu Vang Pháp Chateau Dassault Grand Cru Classe

Rượu Vang Pháp Chateau Dassault Grand Cru Classe

GIÁ THAM KHẢO: 

2.934.000

Mã sản phẩm :
24HTK-2934

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Cabernet Sauvignon

Merlot


Pháp không ngừng toả sáng trên thị trường với rất nhiều những gương mặt rượu vang sáng giá khác nhau. Chai Rượu Vang Pháp Chateau Dassault Grand Cru Classe sẽ là một siêu phẩm rượu vang tiêu biểu đến từ thương hiệu Château Dassault nước Pháp. Cứ mỗi lần nhắc đến chai rượu vang thôi thì dường như có biết bao những cảm xúc như được ùa về một cách trọn vẹn.

Thông tin về Rượu Vang Pháp Chateau Dassault Grand Cru Classe

⭐ Xuất Xứ: Pháp

⭐ Thương Hiệu: Château Dassault

⭐ Vùng Làm Vang: Bordeaux

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

⭐ Giống Nho: Merlot, Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc

⭐ Nồng Độ: 13 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Đỏ ruby

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Pháp Chateau Dassault Grand Cru Classe

Château Dassault không ngừng mang đến cho hệ thống rượu vang thế giới rất nhiều những sản phẩm rượu vang sáng giá khác nhau. Chai rượu vang này là một trong số những đứa con tinh thần của nhà sản xuất. Có lẽ khi nếm thử cái cảm nhận đầu tiên trong lòng người dùng đó là hương vị nồng nàn có trong chai rượu vang. Mang đến hương thơm phong phú từ nho Merlot, Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc và thi thoảng là hương vị của việt quất, dâu tây, anh đào hay bạch đậu khấu.

Nồng độ hết sức nhẹ nhàng 13% đảm bảo mang đến cho rượu có được cấu trúc vang cân bằng và mềm mại để đi đến những trải nghiệm đầy tuyệt vời. Điều đặc biệt hơn nữa đó là bạn sẽ trở nên bị lôi cuốn bởi hình thức bên ngoài bắt mắt. Vang có màu đỏ tượi thứ ánh màu rạng ngời đón nắng để bát cứ ai khi sở hữu rươu cũng sẽ được sở hữu thứ tình yêu lưu luyến và ngọt ngào.

Đừng bỏ lỡ cơ hội để được lựa chọn chai rượu vang. Đối với những nhà sành rượu thì cắc chắn cái tên chai rượu vang này không thể không được nhắc dến trong bộ sưu tập rượu vang của họ.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658