Rượu Vang Pháp Chateau Clou Du Pin Premium

Rượu Vang Pháp Chateau Clou Du Pin Premium

GIÁ THAM KHẢO:

380.000

Mã sản phẩm :
MMH-418-24H

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

15 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Cabernet Sauvignon

Merlot


Với giá cả phải chăng và hương vị nồng nàn, Rượu Vang Pháp Chateau Clou Du Pin Premium đáng để bạn nếm thử một lần trong đời. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những thông tin cơ bản về loại vang đỏ này.

Rượu Vang Pháp Chateau Clou Du Pin Premium

Thông tin về Rượu Vang Pháp Chateau Clou Du Pin Premium

Xuất sứ: Pháp

► Vùng Làm Vang: Bordeaux

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: Cabernet Sauvignon, Merlot, Cabernet Franc

Nồng độ: 14%

► Dung Tích: 750 ML

Món ăn kết hợp: Dùng với thịt vịt, thịt bò cay, pate, thịt thỏ, thịt quay, pho mát cứng, pho mát xanh,…

Nhiệt độ phục vụ: 15 – 18 độ C

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Pháp Chateau Clou Du Pin Premium

Giống nho Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc và Merlot là những nguyên liệu chính góp phần làm nên thành công của loại rượu này. Tất cả các loại nho được nuôi trồng trong khu điền trang nổi tiếng vùng Haut-Medoc, Bordeaux.

Thiết kế bên ngoài thật ấn tượng với màu đen mạnh mẽ và lôi cuốn. Trên nền nhãn chai màu trắng với các thông tin về rượu, biểu tượng chiếc cây cổ thụ mang hơi hướng truyền thống xa xưa. Màu đỏ tím của rượu nhìn rất hấp dẫn và tự nhiên khiến bạn cảm nhận được sự nồng nàn, lôi cuốn.

Khi tận hưởng hương vị bên trong bạn sẽ vô cùng dễ chịu với cảm giác mềm mại mà loại rượu này mang lại. Sự mềm mại của vị chát đọng lại trên đầu lưỡi khiến rượu có được sức hút tuyệt vời. Quá trình nuôi ủ và phát triển trong những thùng gỗ sồi đã đem lại đặc trưng này. Hãng rượu đã sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất để làm nên dòng vang đỏ ấn tượng nổi tiếng ở xứ sở tháp Eiffel.

Loại vang này thưởng kèm với các món thịt vịt, thịt bò cay, pate, thịt thỏ, thịt quay, pho mát cứng, pho mát xanh,… sẽ rất đúng kiểu và khiến các món ăn trở nên ngon hơn. Không chỉ phù hợp với các bữa tiệc lớn mà những buổi sum vầy bên gia đình cũng rất thích hợp để thử chai vang này.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658