Rượu Vang Pháp Chateau Bellevue

Rượu Vang Pháp Chateau Bellevue

GIÁ THAM KHẢO:

2.340.000

GIÁ KHUYẾN MẠI:
2.340.000
Mã sản phẩm :
HD-2.500/ PV-2.600

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Saint Emilion

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Syrah


Được đánh giá nằm trong cấp độ Gran Cru Classe, chai Rượu Vang Pháp Chateau Bellevue ra đời đã mang đến cho người thưởng thức những giá trị tinh thần vô cùng đặc biệt. Vang là niềm tự hào của đất nước và con người Pháp nói chung, đồng thời là thành quả cũng như sự chắt lọc đầy tinh túy của thiên nhiên đất trời vùng Saint Emilion nước Pháp.

Thông Tin Về Rượu Vang Pháp Chateau Bellevue

► Xuất Xứ: Pháp

Vùng Làm Vang: Saint Emilion

► Loại Vang: Rượu vang Đỏ

► Giống Nho: Cabernet Sauvignon, Syrah

► Nồng Độ: 13.5 %

► Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ Ruby

► Nhiệt Độ Phục Vụ: Nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức từ 16 – 18 độ C

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Pháp Chateau Bellevue

Nhắc đến Chateau Bellevue La Foret chắc hẳn chúng trở thành cái tên vô cùng quen thuộc đối với những tín đồ của rượu vang Pháp. Đây là một nhà sản xuất rượu vang lừng danh nói chung được nhiều người biết đến trên thị trường hiện nay. Tất cả những sản phẩm rượu vang được ra đời từ nhà sản xuất này đều mang một phong cách hết sức riêng và mới mẻ. Và chai vang này cũng vậy, chúng trở thành 1 minh chứng điển hình cho nhận định cơ bản nêu trên.

Được sản xuất từ hai giống nho cơ bản đó chính là Cabernet Sauvignon và Syrah, chai rượu vang có được thứ hương vị đầy tươi mới ngọt ngào từ hương thơm của hai giống nho này. Thêm vào đó vang còn hiện lên một thứ hương vị khá phức hợp bởi hương thơm của nhiều trái cây chín như mứt quả, vani. Thi thoảng đan xen với chúng còn là hương thơm từ khói và thân cây gỗ sồi.

Vang sẽ trở nên ngon hơn khi bạn biết lựa chọn một số món ăn để thưởng thức kèm theo như thịt cừu hay một chút salad trong điều kiện nhiệt độ từ 16 cho đến 18 độ.

Để vang có được giá trị sử dụng bền lâu cũng như mang đến cho con người hương vị đặc biệt nhất thì các bạn hãy biết cách bảo quản rượu vang khoa học và đảm bảo chuyên nghiệp.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658