Rượu Vang Bịch Queen Vabi

Rượu Vang Bịch Queen Vabi

GIÁ THAM KHẢO:

490.000

Mã sản phẩm :
TTTP-450-24H

Xuất xứ:

Ý

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

10.5 %

Dung tích:

3000 ML

Giống nho:

Blend

Tags:

Rượu Vang Bịch Queen Vabi là loại rượu vang Ý rất phổ biến trên thị trường với nồng độ cồn đạt 10,5% rất nhẹ. Rượu là đứa con tinh thần của nhà sản xuất rượu vang Casa Vinicola Caldirola được làm từ giống nho Blend đặc trưng vô cùng thơm ngon.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Bịch Ý

Rượu vang Bịch Queen Vabi

Giới thiệu Rượu Vang Bịch Queen Vabi

Rượu vang Bịch Queen Vabi là sản phẩm Rượu Vang Bịch bình dân của nhà sản xuất Casa Vinicola Caldirola có bề dày lịch sử và kinh nghiệm sản xuất rượu vang từ 1872 cho đến nay. Hãng rượu này không ngừng cải thiện công nghệ sản xuất và sáng tạo mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng với mức giá phù hợp.

Rượu đã được công nhận đạt chất lượng tiêu chuẩn IGT. Dựa theo bảng phân loại rượu vang của chính phủ Ý. Đất nước hàng đầu về sản xuất rượu vang trên thế giới, đây được coi là thánh địa sản xuất rượu vang trên thế giới.

Đặc điểm của Rượu Vang Bịch Queen Vabi

Queen Vabi có màu đỏ đặc trưng vô cùng bắt mắt và đẹp. Màu sắc đỏ này của rượu càng trở nên hấp dẫn khi sóng sánh trong những ly  rượu vang trong suốt. Sự hấp dẫn của nó có thể đánh gục bất kỳ ai khi nhìn thấy ngay cả trong lần đầu tiên.

Và đúng với cái tên gọi rượu có hương vị vô cùng ngọt ngào và say đắm. Nổi bật trong đó là hương vị của dâu tây ngọt ngào hòa quyện với hương thơm đặc trưng của giống nho Blend càng trở nên hấp dẫn.

Loại nho được sử dụng để làm rượu đều là những trái nho chín già đạt đến hương vị thơm ngon nhất. Cùng với công thức sản xuất đặc biệt của hãng rượu Casa Vinicola Caldirola đã làm nên những bịch vang đỏ hấp dẫn vô cùng.

Thưởng thức Rượu Vang Bịch Queen Vabi

Rượu thường được sử dụng trong những buổi tiệc có đông các chị em phụ nữ. Bởi nồng độ rượu vang khá nhẹ chỉ 10,5% nên đặc biệt hợp với các chị em. Đây được coi là chất xúc tác mang đến không khí vui vẻ náo nhiệt cho các bữa tiệc. Nhiệt độ thích hợp để sử dụng của rượu là từ 8 đến 12 độ C.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng rượu với những món ăn đi kèm như món khai vị nhẹ nhàng. Hay có thể sử dụng rượu cho những bữa tiệc nhẹ vô cùng thích hợp.

Xem Thêm: Rượu Vang Bịch Duca

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658