1.425.600₫
Xuất xứ:
ÚC
Hãng sản xuất:
Penfolds
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Sauvignon
Syrah
Rượu vang Penfolds Max’s Shiraz Cabernet Sauvignon được hợp thành từ 2 giống nho nổi tiếng Shiraz – Cabernet Sauvignon, chúng là một sản phẩm vang đỏ đáng tự hào của nhà rượu trứ danh Penfolds nước Úc. Mang trong mình một màu đỏ có cấu trúc và sở hữu nồng độ cồn tinh tế 14%, vang sẽ khiến người dùng ngất ngây kể từ những phút giây đầu tiên được chạm môi.
Rượu là dòng rượu vang nổi tiếng bởi vị ngọt quyện đắm say. Vang có mức giá khá phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng Việt Nam là 1.584.000đ. Đây sẽ là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các bạn.
Nhà rượu Penfold rất tự hào mỗi khi được nhắc đến cái tên Penfolds Max’s Shiraz Cabernet Sauvignon. Sản phẩm này được phối trộn từ 2 giống nho Shiraz và Cabernet Sauvignon khá quen thuộc và phổ biến trên thế giới. Thế nhưng bằng chính sự sáng tạo của mình, nhà rượu đã biến hương vị nho vốn dĩ quen thuộc thành một vị độc đáo và mới mẻ cho chai rượu, vì vậy dù không thuộc phân hạng cao nhất nhưng chai vang này lại được coi là biểu tượng của rượu vang đỏ Úc. Cũng nhờ chính được sinh ra ở vùng có khí hậu thuận lợi và mật độ ánh nắng rất cao nên cơ thể của rượu có một màu sắc quyến rũ cùng với sự đậm đà với tanin tốt.
Penfolds Max’s Shiraz Cabernet Sauvignon trở nên vô cùng đặc biệt và cuốn hút với một vẻ bề ngoài được bao bọc bởi lớp vỏ đỏ ánh bạc bao quát quanh thân chai. Chúng mang đến một làn rượu màu đỏ tím đậm sâu cùng hương thơm của mận đen, gỗ sồi, cafe, tuyết tùng và một chút khói khiến khứu và thị giác người dùng bị lâng lâng.
Tính chất của rượu đầy mãnh liệt và phức tạp với cường độ cao. Chúng bộc lộ được tannin ấn tượng mạnh mẽ cùng hương vị thuốc lá và hương trái cây quả mọng mang đến sự mềm mại và tròn trịa trong hậu vị.
Cùng với nồng độ 14%, vang thể hiện sự quyết đoán và sự cân bằng trong mỗi ngụm rượu. Chúng mang đến sự dứt khoát cho trải nghiệm của người thưởng thức.
Người lao động chăm chỉ sẽ thu hoạch những trái nho Shiraz – Cabernet Sauvignon đạt độ chín hoàn hảo, từ đó nho được nghiền và ngâm ở nhiệt độ 0° C trước khi được cho vào bể được kiểm soát từ 4-5 ngày. Sau đó, hỗn hợp nho sẽ được lên men bằng các loại nấm men tự nhiên tại địa phương và cuối cùng chúng được lão hóa trong thùng gỗ sồi Pháp 12 tháng trước khi đóng chai.
Hương vị của rượu có một sự hòa quyện đầy ăn ý với các món ăn được chế biến từ thịt. Và để người thưởng thức cảm nhận được hương vị tối đa trong cái ngon của rượu, hãy ướp lạnh vang ở nhiệt độ 16 – 18 độ C.