750.000₫
Xuất xứ:
Ý
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
15 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Primitivo
Rượu vang Palazzo Primitivo xứng đáng là một trong những dòng vang chất lượng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.Rượu có xuất xứ từ Ý, làm từ giống nho Primitivo, độ cồn 15%.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý
Có thể nói Ý là một trong những quốc gia có truyền thống sản xuất rượu vang lâu đời trên thế giới được nhiều người biết đến với vị trí nhất định.
Palazzo Primitivo là niềm tự hào của người dân nước Ý nói chung, rượu được sản xuất tại vùng manduria- là linh hồn cổ xưa nguyên thủy nhất của giống nho Primitivo có tuổi đời lên tới hàng trăm năm, cung cấp nguyên liệu cơ bản cho sản xuất dòng vang này.
Với mức giá 800.000 đồng/chai, rượu sẽ đi sâu vào lòng người thưởng thức bởi hương vị đậm đà của rượu cũng như có mức giá hợp lý phải chăng hơn so với nhiều dòng vang khác có mặt trên thị trường thế giới
Rượu vang Palazzo Primitivo mang những đặc điểm nổi bật riêng nhất định mà bất cứ dòng vang nào trên thị trường hiện nay cũng đều không thể có được đặc trưng giống như vậy.
Hương vị của rượu vang mang hương thơm nhẹ nhàng và tinh tế. Đó là mùi thơm từ những loại trái cây như hoa quả chín đỏ, quả mận có xen kẽ với hương thơm của vị vani, café đen, xì gà hay gỗ cháy…
Sở hữu một màu đỏ đậm, Palazzo Primitivo như làm rực rỡ trái tim những người yêu vang bởi sức cuốn hút đến lạ kỳ trong màu sắc ấy.
Với nồng độ cồn là 15% và dung lượng 750ml, rượu mang một cá tính khá mạnh mẽ như đưa đến người thưởng thức vang một cảm giác sảng khoải, khỏe khoắn dễ chịu nhất khi thưởng thức dòng vang này.
Bạn cũng có thể sử dụng rượu để kết hợp với một số đồ ăn như: các loại thịt đỏ được chế biến theo những kiểu khác nhau, thịt bò, pho mai và thịt chế biến ít gia vị…
Nhiệt độ thích hợp để sử dụng vang thưởng thức khi chúng ở từ 15 đến 18 độ C nhằm mang đến hương thơm đậm đà quyến rũ, để lại dấu ấn sâu sắc không bao giờ lãng quên.
Người ta thu hoạch nho bằng biện pháp thủ công để đảm bảo cẩn thận nhất cho những trái nho đó. Sau khi hái nho xong người ta mang chúng về nhà máy để ép lấy nước.
Rượu được lên men ủ trong những chiếc thùng gỗ sồi của Pháp với thời gian kéo dài tối thiểu nhất là 1 năm. Sau đó chúng sẽ được mang ra để đóng chai rồi tiếp tục đưa vào những hầm rượu lạnh để đảm bảo ổn định cho rượu thêm 8 tháng nữa rồi mới mang đến tay người tiêu dùng.