Rượu Vang P Primitivo Bramato

Rượu Vang P Primitivo Bramato

GIÁ THAM KHẢO: 

1.350.000

Mã sản phẩm :
24HVY-1350

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Puglia

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

18 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Primitivo


Khi được thưởng thức rượu vang Ý, người dùng không ngừng cảm thấy yêu mến những sản phẩm rượu vang đến từ quốc gia này nói chung. Chai Rượu Vang P Primitivo Bramato trở nên hoàn hảo trong con mắt của người thưởng thức bởi hương vị vang phong phú đậm đà và những giá trị hoàn hảo tuyệt vời từ rượu. Hãy thưởng thức để cảm nhận về sản phẩm rượu vang nhé khách hàng.

Thông tin về Rượu Vang P Primitivo Bramato

► Xuất Xứ: Ý

Vùng Làm Vang: Puglia

 Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống nho: Primitivo

► Nồng Độ: 18 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang P Primitivo Bramato

Trưởng thành từ vùng Salento, chai rượu vang là sự kế thừa những giá trị tinh túy mà thiên nhiên nơi đây đã ban tặng. Khi nếm thử bạn còn được trải nghiệm với những hương vị hoàn hảo tuyệt vời có trong chai rượu vang. Mang đến phức hợp hương thơm phong phú đa dạng khác nhau, rượu làm nên sự lãng mạn hoàn hảo trong từng hơi thở. Có sự kết hợp đan xen lẫn lộn từ hương vị của nho Primitivo, kèm theo đó là sự đậm đà xao xuyến từ hương vị của việt quất, dâu tây, mận chín hay anh đào, vang khiến cho người dùng không ngừng thổn thức.

Tiếp đến khi trải nghiệm cùng với chai rượu vang, có lẽ ngay từ hình thức bên ngoài của rượu cũng đủ để làm chinh phục lòng người. Vang mang đến thứ ánh màu đỏ ruby đậm đà và tươi tắn, ngoài ra rượu còn bộc bạch hương vị của táo xanh, viết quất, dâu rừng hay mâm xôi. Những cảm nhận khác nhau về chai rượu vang sẽ để lại kết thúc lâu dài và bền chặt.

Thưởng thức rượu vang cần có nghệ thuật dùng rượu rất riêng. Vang sẽ hoàn hảo hơn, ấn tượng hơn khi bạn trải nghiệm rượu cùng với một số món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt lợn nướng, thịt bò hay những món như thịt hun khói các loại…

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116