Rượu Vang Old World Cuvee 99 Điểm

Rượu Vang Old World Cuvee 99 Điểm

GIÁ THAM KHẢO: 

1

Mã sản phẩm :

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Puglia

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

15 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Primitivo


Khi kể đến những chai vang đỏ ấn tượng của Ý người ta nghĩ đến ngay chai Rượu Vang Old World Cuvee 99. Ấn tượng ngay từ cái tên đầu tiên, rượu lọt vào tầm ngắm của nhiều nhà dùng rượu để đi hết từ những cảm nhận này cho đến những cảm nhận khác.

Thông tin về Rượu Vang Old World Cuvee 99

 Xuất Xứ: Ý

Vùng Làm Vang: Puglia

 Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

Giống Nho: Primitivo

 Nồng Độ: 15 %

Dung Tích: 750 ML

Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Old World Cuvee 99

Một chai rượu vang muốn lọt vào tầm ngắm của nhiều khách hàng thì chúng cần đảm bảo 3 yếu tố cơ bản đó chính là chất lượng, hình thức và mức giá thành. Chai rượu vang này hội tụ được cả 3 yếu tố đó. Trưởng thành từ những trái nho Primitivo, vang là sự thành công rực rỡ của nhà sản xuất khi đã lựa chọn chính những trái nho ấy làm nguyên liệu cơ bản để sản xuất nên rượu. Tiếp đến khi thưởng thức rượu vang bạn còn cảm nhận được sự đa dạng và phong phú có trong hương vị của rượu. Vang mang đến hương vị của nho, dâu tây, việt quất hay anh đào chín đỏ. Bên cạnh đó rượu còn có hương vị của đinh hương, mâm xôi hay tuyết tùng. Sự phong phú có trong hương vị rượu vang sẽ là tiền đề cơ bản để dẫn dắt rượu lọt vào tầm ngắm của nhiều khách hàng thưởng thức.

Có màu đỏ ruby tươi tắn, vang sở hữu một hình thức bên ngoài rất bắt mắt. Vì thế bất cứ ai khi nhìn vào chai rượu vang cũng trở nên yêu thương chúng ngay từ hình thức ban đầu. Mức giá cả của rượu phải chăng, kèm theo đó là hương vị vang hoàn hảo phong phú. Vậy nên không có lý do gì để người dùng từ chối thưởng thức rượu trong từng bối cảnh. Vang luôn mang đến niềm tự hào cho đất nước và con người Italia.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658