Rượu Vang Nổ Donelli Moscato

Rượu Vang Nổ Donelli Moscato

GIÁ THAM KHẢO:

550.000

Mã sản phẩm :
24WPL-550

Xuất xứ:

Ý

Loại vang:

Champagne & Vang Nổ

Nồng độ:

6.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Moscato


Cứ mỗi lần nhắc đến cái tên chai Rượu Vang Nổ Donelli Moscato thì người dùng không ngừng thổn thức trước những gì mà được thể hiện trong rượu. Có những cảm xúc vô cùng hoàn hảo và tuyệt vời mà chỉ có vang mới có thể mang lại được dành cho người dùng rượu.

Thông tin về Rượu Vang Nổ Donelli Moscato

⭐ Xuất Xứ:

⭐ Thương Hiệu: Donelli Vini S.P.A

⭐ Vùng Làm Vang: Gattatico

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Nổ

⭐ Giống Nho: Moscato

⭐ Nồng Độ: 6.5 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Vàng rơm

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 8-10 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Nổ Donelli Moscato

Tự hào là đứa con tinh thần đến từ thương hiệu Donelli Vini S.P.A, chai rượu vang không ngừng toả sáng và trở thành những đứa con tinh thần hoàn hảo. Sự có mặt của sản phẩm rượu vang sẽ chẳng bao giờ ngừng mang đến những cung bậc cảm xúc đa dạng và phong phú khác nhau. Kể từ khi bật nắp chai rượu vang ra, hương thơm ngọt ngào xao xuyến từ rượu đủ sức để khiến cho con tim người dùng trở nên thổn thức. Không chỉ biết đến hương vị của những trái nho Moscato mà bạn còn được trải nghiệm với hương vị của việt quất, mâm xôi hay anh đào chín đỏ. Sự bồi hồi của trong những nốt hương vị của vang mang đến cho người dùng những ký ức ngọt ngào mạnh mẽ.

Đối với những bữa tiêc vui thì sự lựa chọn chai rượu vang để thưởng thức sẽ là một sự lựa chọn hoàn toàn phù hợp. Bởi lẽ vang mang đến những trải nghiệm đầy thú vị và ngọt ngào mà chắc chắn chỉ có người dùng mới hiểu hết những giá trị có trong rượu.

Khi thưởng thức rượu vang, điều quan trọng để giúp cho rượu luôn toả sáng đó chính là bạn thưởng thức vang như thế nào cho đúng cách. Ngoài uống rượu vang nguyên chất thì bạn có thể thưởng thức rượu kèm theo những món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt lợn nướng, thịt bò bít tết, sốt vang hay những món ăn cơ bản như các món hầm.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0325.597.702 Zalo: 0948.662.658