Rượu Vang Nestor Belicard Rose

Rượu Vang Nestor Belicard Rose

GIÁ THAM KHẢO: 

690.000

Mã sản phẩm :
WH1-690

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Hồng

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Gamay


Tự hào là một trong số những sản phẩm rượu vang mới của nhà sản xuất Nestor Belicard nước Pháp, Rượu Vang Nestor Belicard Rose ngay từ khi ra đời và có mặt trên thị trường đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của người thưởng thức. Vang là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho khách hàng để bạn đi hết từ những bất ngờ này đến bất ngờ khi khi cảm nhận về hương vị của chai vang.

Rượu Vang Nestor Belicard Rose

Thông Tin Về Rượu Vang Nestor Belicard Rose

► Xuất Xứ: Pháp

► Loại Vang: Rượu Vang Hồng

► Giống Nho: Gamay

► Nồng Độ: 13%

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Hồng ngọc

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 10-12 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Nestor Belicard Rose

Được làm hoàn từ từ 100% giống nho Gamay – đây là một giống nho bản địa được trồng ở nhiều khu vườn trồng nho nước Pháp. Giống nho này cũng được rất nhiều nhà sản xuất đã lựa chọn làm nguyên liệu căn bản để sản xuất ra những chai vang hồng hay vang đỏ.

Với chai vang này nhờ vào nguyên liệu căn bản của giống nho Gamay mà chúng quyết định căn bản đến hương vị của rượu vang. Ngoài ra vang hồng còn là sự kết hợp hoàn hảo từ nhiều tầng lớp hương vị khác nhau của những trái cây chín đỏ vùng nhiệt đới khác nữa như dâu tây và mận chín…Sự xuất hiện của mùi hương từ thân cây gỗ sồi nhờ vào quá trình lên men ngâm ủ của rượu vang kéo dài trong thời gian 6 tháng cũng sẽ là điểm nhấn quan trọng có trong hương vị của rượu.

Với những bữa tiệc đông người tham dự như tiệc cưới hỏi, tất niên, liên hoan tổng kết cuối năm hoặc tiệc chúc mừng sinh nhật….thì sự xuất hiện của chai rượu vang là hoàn toàn thích hợp. Rượu chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng một không gian đầy lý tưởng và mơ ước ngọt ngào.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658