Rượu Vang Nebbia 22 Meses

Rượu Vang Nebbia 22 Meses

GIÁ THAM KHẢO: 

1.500.000

Mã sản phẩm :
RV24HHM2-1500

Xuất xứ:

Tây Ban Nha

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Tempranillo


Là một tín đồ rượu vang Tây Ban Nha, chắc hẳn quý khách không còn xa lạ gì với vùng đất Castilla-La Mancha nằm ở phía đông nam thủ đô Madrid của Tây Ban Nha. Nơi đây ngoài nổi tiếng với nền văn hóa sản xuất rượu vang còn có một cơ sở ẩm thực phong phú và nhiều địa danh xinh đẹp. Nhờ những ưu đãi của thiên nhiên, chịu ảnh hưởng của khí hậu lục địa, do vậy chênh lệch nhiệt độ giữa ban ngày và ban đêm, mùa nóng và mùa lạnh rất lớn. Chính vì vậy mà những giống nho được trồng ở đây phải có đặc điểm chịu nóng tốt, chỉ cần có thể chống chịu với điều kiện khắc nghiệt của thiên nhiên thì khi thu hoạch nho sẽ cho hương vị đậm đà, đặc sắc hơn hẳn các khu vực khác. Nơi đây sở hữu đến 9 loại vang đạt chuẩn DO và vô vàn những chai vang chất lượng tốt khác. Là chai vang nổi tiếng của nhà sản xuất Nebbia Winery, chai Rượu Vang Nebbia 22 Meses ra đời giống như một món quà ý nghĩa mà nhà sản xuất muốn dành tặng cho các tín đồ yêu vang cùng những người bạn đồng hành với vang Tây Ban Nha trong suốt thời gian qua. Chính vì vang là món quà tri ân nên dù chất lượng vô cùng hảo hạng nhưng giá tiền của chai vang lại không hề cao, phù hợp với túi tiền của phần đông các thực khách. Điều đó giúp các tín đồ có thể đến gần vang và trải nghiệm những hương vị tuyệt vời được thể hiện trong vang.

Thông Tin Về Rượu Vang Nebbia 22 Meses

► Xuất Xứ: Tây Ban Nha

► Thương hiệu: Nebbia Winery

► Vùng Làm Vang: Castilla

► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống Nho: Tempranillo

► Nồng Độ: 14.5%

► Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Màu đỏ Ruby

► Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở 15°C – 18°C

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Nebbia 22 Meses

Được đánh giá là dòng vang đỏ mạnh mẽ với nồng độ 14.5% được sản xuất dưới thương hiệu Nebbia Winery danh tiếng lẫy lừng ở Tây Ban Nha. Hương vị của vang được hình thành trên nền một giống nho duy nhất đó là Tempranillo, nổi tiếng về chất lượng cũng như hương vị trên đất nước Tây Ban Nha xinh đẹp. Trải qua thời gian ngâm, ủ, lên men trong thời gian dài, hương vị vang được trưởng thành mang đến một sức cuốn hút lạ kỳ đối với thực khách.

Với những ấn tượng bắt mắt, nhẹ nhàng tinh tế ngay từ hình thức bên ngoài đã giúp vang nổi bật dù trong bất kỳ hoàn cảnh hay không gian nào. Ngoài màu đỏ Ruby trẻ trung, huyền bí và quyến rũ thì từng tầng hương vị của vang vẫn không ngừng chinh phục những giác quan của người dùng. Vang được ví như một bó hoa màu đỏ đậm đà, thơm ngát với sự kết hợp khéo léo của nhiều loại khác nhau. Với gợi ý rõ nét bởi mận chín, mâm xôi, anh đào ngọt ngào, thanh mát hòa trộn với hương thơm của khói, vị béo ngậy của kem vani hay lượng tannin dày dặn và khoáng chất mịn màng, tươi mới. Từng tầng hương vị khác nhau, hòa quyện vào nhau thành một thể thống nhất với sức mạnh mãnh liệt bung tỏa trong mũi, miệng và len lỏi tới mọi ngõ ngách trong cơ thể người dùng. Mang đến sự ngọt ngào, mềm mại, dễ mến làm rung động, bùi ngùi cho trái tim mơ mộng cảu thực khách. Càng thưởng thức, người dùng càng cảm nhận được sự sắc nét, tròn trịa của chất rượu khi mà cao trào lên tới đỉnh điểm ở vòm họng. Khi đó ngoài hương gỗ sồi thanh mát, hương cà phê rang cùng với vani và sô cô la kết hợp hoàn hảo để khi rượu đã kết thúc nhưng dư vị để lại vẫn vô cùng rõ nét, tươi mới.

Bên cạnh đó, những món nướng khác từ thịt heo, thịt thú rừng hoặc thịt gia cầm cũng ngon không kém cạnh gì bò bít tết khi được kết hợp cùng rượu vang. Vang này ngon nhất khi uống lạnh. Do vậy, việc ướp lạnh rượu trước khi uống là vô cùng cần thiết. Nhiệt độ lý tưởng nhất để bắt đầu thưởng thức vang là khoảng 16 đến 18 độ nên ướp lạnh trong xô đá khoảng 30’ là có thể uống được.

👁Thị giác

Rượu sở hữu một màu đỏ Ruby cổ điển giống như một bông hoa kiều diễn, ướt át đang e thẹn trước nắng sớm ban mai, sau đó là sự bung tỏa mãnh liệt khi ánh mặt trời ló dạng.

👃 Khứu giác

Hương thơm ngọt đậm và thanh thoát của một chất rượu có sự kết hợp giữa trái cây màu đỏ, hương gỗ sồi và rất nhiều gia vị vẫn còn tươi mới, nồng nàn.

👄 Vị giác

Ngoài vị ngọt đậm đà của vang thì độ chua tốt của axit tự nhiên, khoáng chất và tannin mềm mại cũng góp phần tạo nên ấn tượng sâu sắc cho người dùng kéo dài đến về sau hoặc mãi mãi.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658