680.000₫
Xuất xứ:
Ý
Vùng làm vang:
Puglia
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Negroamaro
Rượu vang N Zero Negroamaro Salento là niềm tự hào của người dân nước Ý, giống nho Negroamaro, nồng độ 14%, chai rượu vang này như muốn gửi gắm đến với tất cả con người giá trị mộc mạc chân thành nhất.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các nhà sản xuất rượu vang đến từ những quốc gia khác nhau. Mỗi nhà sản xuất đều có một phong cách riêng trong quy trình tạo nên những dòng vang nho đặc trưng cho mình…như muốn khẳng định được vị trí cũng như là thương hiệu của mình trên thị trường quốc tế.
N Zero là một trong những sản phẩm rượu vang tiêu biểu được sản xuất tại quốc gia Ý. Với những đặc điểm cơ bản nhất về hương vị, chất lượng và màu sắc của rượu, rượu sẽ mang đến cho những người thưởng thức vang cảm thấy choáng ngợp và lay động ngay từ phút giây ban đầu thưởng thức dòng vang này.
Rượu được làm nên bởi giống nho Negroamaro tại vùng Salento – Puglia nước Ý- đây là một trong những quốc gia có bề dày lịch sử trong lĩnh vực trồng nho và sản xuất rượu vang. Hương vị của rượu là hương thơm của các loại trái cây như quả anh đào, mâm xôi. Bên cạnh đó có chút phảng phất bởi hương thơm của vị bánh hạnh nhân cùng với các loại trái cây vùng nhiệt đới…tất cả đã mang đến một dư âm lâu dài và bền chặt.
Rượu có nồng độ 14% cùng với dung lượng 750ml, với tính cách mạnh mẽ khiến cho những người thưởng thức rượu được trở nên sảng khoải và dễ chịu nhất. Những món ăn có thể kết hợp được với dòng rượu vang này để cho ra dư vị tuyệt hảo nhất đó là: Thịt cừu nướng, thịt bò áp chảo và pho mát…
Lưu ý : Uống rượu ngon nhất khi rượu ở trong điều kiện nhiệt độ từ 16 đến 18 độ C. Thưởng thức N Zero, vị giác của bạn như được đánh thức sau những giờ mệt mỏi căng thẳng, rượu làm nhộn nhịp bao tâm hồn.
Được sản xuất từ những giống nho có tuổi đời trung bình trên 50 năm tuổi cho ra năng suất và chất lượng nho tốt nhất, những người làm nên rượu vang họ thu hoạch nho muộn hơn để cho trái nho được chín nẫu và héo khô lại. Sở dĩ họ thu hoạch như vậy là để cho quả nho được cô đặc hơn làm nguyên liệu giúp rượu được tăng độ đậm đà và gây sức quyến rũ tuyệt đối.
Rượu được ủ trong những chiếc thùng gỗ sồi mới Pháp trong 12 tháng rồi mới mang ra đóng chai và cung cấp ra bên ngoài thị trường tiêu thụ.