Rượu Vang Mỹ Merryvale Cabernet Sauvignon

Rượu Vang Mỹ Merryvale Cabernet Sauvignon

GIÁ THAM KHẢO:

2.580.300

GIÁ KHUYẾN MẠI:
2.580.300
Mã sản phẩm :
PV-2867-24H

Xuất xứ:

Mỹ

Vùng làm vang:

Napa Valley

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Cabernet Sauvignon

Merlot

Petit Verdot


Rượu Vang Mỹ Merryvale Cabernet Sauvignon Là chai vang đỏ sang trọng và đẳng cấp của đất nước Mỹ. Chất lượng của vang luôn làm cho khách hàng sở hữu nó hoàn toàn yên tâm, tin tưởng để thưởng thức mà không cần phải lo lắng bất cứ một điều gì. Vang là sự lựa chọn hàng đầu cho những bữa tiệc sang trọng như tiếp đối tác khách hàng quan trọng, tiệc sinh nhật, cưới hỏi hoặc thậm chí quý vị có thể sử dụng vang làm quà tặng cho gia đình, bạn bè đều rất phù hợp.

Rượu Vang Mỹ Merryvale Cabernet Sauvignon

Thông tin về Rượu Vang Mỹ Merryvale Cabernet Sauvignon

Xuất sứ: Mỹ

Vùng làm vang: Napa Valley

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: 85 % là Cabernet Sauvignon còn lại là Cabernet FrancMerlot

► Nồng độ: 14 %

Dung tích: 750ml

Nhiệt độ phục vụ: 16-20 độ C

Món ăn kết hợp: Thịt đỏ, thịt bò, thịt bê, thịt cừu, gia cầm, phô mai, salad

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú, nếm thử, hương vị của Rượu Vang Mỹ Merryvale Cabernet Sauvignon

Hiếm có một chai vang nào mà nhà sản xuất lại kỳ công sử dụng đến 5 loại nho để làm nguyên liệu sản xuất như loại vang này, đây là công đoạn không hề dễ dàng trong một quy trình sản xuất dài. Nhà sản xuất phải lựa chọn tỷ lệ phù hợp sau đó trộn lẫn nho và đem nghiền nát để lấy dịch nho. Phần dịch nho này sẽ được ngâm, ủ, lên men và trưởng thành trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian lên tới 16 tháng.

Vang có màu đỏ đậm đẹp mắt, quyến rũ; hương thơm của rượu ngoài sự phục vụ của năm loại nho còn được trang bị thêm một số loại trái cây chín đỏ mọng như mâm xôi, anh đào, cherry, phảng phất hương thơm của gỗ sồi, cam thảo, hạt tiêu vì thế khi quý vị thưởng thức ngụm vang đầu tiên quý vị sẽ cảm nhận được nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau từ vị chát nhẹ của nho cho tới sự ngọt ngào lắng đọng trở thành hậu vị dai dẳng khi bữa tiệc đã hoàn toàn kết thúc. Nếu quý vị bảo quan vang trong điều kiện môi trường lý tưởng tuổi thọ của chúng có thể lên tới 20 năm.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658