Rượu Vang Mỹ Au Sommet Napa Valley

Rượu Vang Mỹ Au Sommet Napa Valley

GIÁ THAM KHẢO: 

8.260.000

Mã sản phẩm :
TL-9178

Xuất xứ:

Mỹ

Vùng làm vang:

Napa Valley

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Petit Verdot


Nhắc đến Mỹ người ta luôn nhắc đến một quốc gia có nền công nghiệp sản xuất vang hàng đầu thế giới với nhiều sản phẩm có chất lượng từ bình dân đến hảo hạng. Một trong những chai rượu vang để lại ấn tượng mạnh mẽ đối với người tiêu dùng và các chuyên gia đó chính là Rượu Vang Mỹ Au Sommet Napa Valley. Rượu sở hữu mức nồng độ cồn không quá cao là 14 %, được làm từ hai giống nho nổi tiếng là Cabernet Sauvignon và Petit Verdot.

Rượu Vang Mỹ Au Sommet Napa Valley

Thông tin về Rượu Vang Mỹ Au Sommet Napa Valley

► Xuất xứ: Mỹ

► Thương hiệu: Au Sommet

► Vùng làm vang: Napa Valley

► Loại vang: Rượu vang đỏ

► Giống nho: Petit Verdot, Cabernet Sauvignon

► Nồng độ cồn: 14 %

► Dung tích: 750 ml

► Màu sắc: Màu đỏ ruby

► Nhiệt độ phục vụ: Vang sẽ ngon nhất khi thưởng thức ở nhiệt độ 16 – 18 độ C

► Quy cách: 6 chai/ thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Mỹ Au Sommet Napa Valley

Nếu quý vị chưa một lần thưởng thức loại rượu vang thượng hạng này của đất nước Mỹ thì cũng không lấy gì làm ngạc nhiên bởi lẽ đây là chai rượu vang cao cấp với mức giá thành để sở hữu chúng là rất cao, không nhiều gia đình có thể đủ tiềm lực kinh tế để thưởng thức nó. Trước khi xuất hiện trên thị trường vang đã phải trải qua một quy trình sản xuất dài, quá trình ủ, lên men và lão hóa của vang lên đến trên 20 tháng, sau đó chúng tiếp tục được ổn định trong chai với thời gian từ 4 – 5 tháng trước khi đem đi tiêu thụ.

Vang xuất hiện trên thị trường với gam màu đỏ ánh tím độc đáo, mạnh mẽ và quyến rũ. Hương thơm của rượu là sự hòa quyện của nhiều loại trái cây chín mọng đen như nho đen, mận đen, việt quất; thoang thoảng hương thơm của một số loại nguyên liệu và gia vị cao cấp như hoa violet, đất đen, nhựa đường, vỏ cây tuyết tùng và đất. Vang có cấu trúc ổn định, tanin mềm mại, lượng axit nhẹ nhàng vì thế rất thích hợp sử dụng đối với nhiều đối tượng khách hàng trong đó có cả phụ nữ và trẻ em. Dư vị dai dẳng, kết thúc lâu bền là những cảm nhận của đông đảo người tiêu dùng khi thưởng thức xong loại rượu vang này.

Nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức loại rượu vang này là từ 16 đến 18 độ C. Quý vị nên lưu ý khui nắp chai vang trươc 30 phút sau đó mới thưởng thức sẽ cảm nhận hết vị ngon của rượu. Vang thích hợp sử dụng kèm với một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ, thịt nai, thịt hươu, thịt cừu, thịt xông khói, bò bít tết, phô mai và mỳ Ý.

 

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658