Rượu Vang Murphy Goode Zinfandel

Rượu Vang Murphy Goode Zinfandel

GIÁ THAM KHẢO: 

1.200.000

Mã sản phẩm :
24HWH1-1200

Xuất xứ:

Mỹ

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Zinfandel


Vang đỏ Mỹ nói chung và chai Rượu Vang Murphy Goode Zinfandel nói riêng luôn mang đến cho người thưởng thức những trải nghiệm hết sức mới mẻ. Trong số những chai vang đỏ của Mỹ thì có lẽ đây là sản phẩm rượu vang điển hình tiêu biểu lọt vào tầm ngắm của rất nhiều khác hàng. Đối với những bữa tiệc có đông người tham dự, bạn hãy lựa chọn sản phẩm rượu vang để trải nghiệm. Chắc chắn rằng vang sẽ làm hài lòng với mọi khách hàng sau mỗi lần nếm thử chúng.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Xuất xứ: Mỹ

Vùng làm vang: California

Hãng sản xuất: Murphy Goode

Loại vang: Rượu vang Đỏ

Giống nho: Zinfandel

Nồng độ:  13.5 %

Dung tích: 750ml

HƯƠNG VỊ MÙI VỊ CỦA RƯỢU

Tự hào là một đứa con tinh thần tiêu biểu của thương hiệu sản xuất rượu vang mang tên Murphy Goode, chai rượu vang này mang đến cho người dùng những ấn tượng rất riêng và mới mẻ mà khách hàng không thể tìm thấy ở bất cứ một sản phẩm rượu vang nào khác. Điều gì khiến cho con người ta trở nên yêu thương rượu vang ngay từ lần đầu tiên thưởng thức. Có lẽ chúng xuất phát từ chính hương vị có bên trong sản phẩm rượu. Mang phức hợp đa dạng phong phú những tầng lớp hương thơm khác nhau, rượu thổi vào trong từng ngõ ngách vị giác hương thơm của nho Zinfandel. Ngoài ra trong chai rượu vang còn là sự bung tỏa của nhiều tầng lớp hương vị khác như đinh hương, mâm xôi, tuyết tùng và anh đào chín đỏ.

Có được hương vị tròn trịa đến như thế thì chai rượu vang phải trải qua một quy trình sản xuất hết sức tỉ mỉ công phu. Nho được hái tận tay từ khu vườn trồng nho. Người ta mang nho về nhà máy chọn lọc sơ chế kỹ lưỡng rồi mới mang đi ép lấy nước và lên men ngâm ủ. Quá trình ủ rượu có thể lên đến 6-12 tháng và khi đạt độ chín muồi sẽ được mang ra đóng chai thành phẩm rồi bán ra bên ngoài thị trường. Cảm nhận rượu vang để khách hàng được yêu thương chính vẻ đẹp của thiên nhiên và con người vùng California thân thuộc.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658