Rượu Vang Domaine Durand Cornas Prémices

Rượu Vang Domaine Durand Cornas Prémices

GIÁ THAM KHẢO: 

2.145.000

Mã sản phẩm :
WH1-2145

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Syrah


Sự ra đời của chai rượu vang Rượu Vang Domaine Durand Cornas Prémices đã đánh dấu một sự phát triển vượt bậc của nền công nghiệp sản xuất rượu vang Pháp nói chung cũng như tên tuổi của thương hiệu Laurent Miquel. Hãy tham khảo bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một cách rõ nét hơn về đặc điểm của sản phẩm rượu vang này.

Thông Tin Về Rượu Vang Domaine Durand Cornas Prémices

► Xuất Xứ: Pháp

► Thương Hiệu: Laurent Miquel

Vùng Làm Vang:  Rhône Valley         

► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống Nho: Syrah

► Nồng Độ: 13%

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 14-16 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Domaine Durand Cornas Prémices

Tự hào là một trong số những sản phẩm rượu vang cao cấp của nhà sản xuất Laurent Miquel nước Pháp, chai rượu vang ra đời đã gây được sự chú ý của rất nhiều những tín đồ rượu vang Pháp hiện nay. Hơn thế nữa rượu trở thành sự lựa chọn chủ yếu của những giỏ quà biếu tặng cao cấp và những bữa tiệc đẳng cấp hàng đầu.

Vì sao rượu lại trở nên có vị trí như vậy là bởi vì sự đặc biệt có trong hương vị của chai vang. Khi thưởng thức vang toát lên thứ hương vị tuyệt vời cao sang đẳng cấp. Đó là hương thơm của thảo mộc, khoáng chất, anh đào và cam thảo…Ngoài ra vang còn mang đến cho bạn những cảm nhận bởi hương của mứt dâu và mâm xôi. Tất cả hòa quyện lại với nhau để tạo nên một tầng hương vị đậm đà đặc biệt.

Thưởng thức rượu vang bạn sẽ để lại một ấn tượng đậm sâu trong lòng bởi một dòng vang đẳng cấp. Vang là niềm tự hào của đất nước và con người Pháp đồng thời là thành quả của sự cố gắng nỗ lực không ngừng dưới đôi bàn tay những người làm nghề sản xuất rượu vang.

Lựa chọn rượu vang trong những bữa tiệc sang trọng chắc chắn sẽ đảm bảo làm nên sự thành công lớn cho bữa tiệc ấy.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658