Rượu Vang Mousai Merlot

Rượu Vang Mousai Merlot

GIÁ THAM KHẢO:

360.000

Mã sản phẩm :
MMHD-395-24H

Xuất xứ:

Chile

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Merlot


Rượu vang Mousai Merlot là một trong những chai rượu vang ngon của Chile, có độ cồn 13,5% và được làm từ giống nho Merlot nổi tiếng. Nó đã mang đến cho những người thưởng thức rượu vang một cảm giác mới lạ bởi hương vị tuyệt vời.

Rượu vang Mousai Merlot

 

Giới thiệu về rượu vang Mousai Merlot 

Nằm trong hệ thống những dòng rượu vang được sản xuất tại đất nước Chile – đây là một trong những quốc gia có truyền thống sản xuất rượu vang lâu đời để mang đến những loại rượu đa dạng và chất lượng nhất dành cho thế giới rượu vang nhân loại, rượu luôn khẳng định được vị trí của mình trong lòng tất cả các quý khách hàng.

Rượu được làm nên từ giống nho cơ bản đó là Merlot – là một giống nho ngon nổi tiếng được trồng ở vùng Vinã La Ronciere Valle Del Limarí tại đất nước Chile.

Với nồng độ cồn có trong rượu đạt 13.5% cùng với dung lượng 750ml, rượu mang một phong cách nhẹ nhàng và êm ái đồng thời có lượng tannin mịn màng đa dạng hơn.

Đặc điểm của rượu vang Mousai Merlot 

Mousai Merlot là một trong những dòng vang trắng phổ thông trên thị trường được nhiều người yêu thích và lựa chọn bởi một phong cách riêng độc đáo.

Hương vị của rượu nhẹ nhàng từ hương thơm của một số loại trái cây khác nhau như anh đào, mận đen, ớt chuông thi thoảng đan xen hương vị của bạc hà làm cho tất cả những thực khách khi thưởng thức nó đều ko thể quên được .

Những món ăn có thể kết hợp thưởng thức cùng dòng vang này như thịt đỏ, thịt bò, xúc xích, thịt trâu nướng…

Quy trình sản xuất rượu vang Mousai Merlot 

Nho sau khi đến mùa thu hoạch vào khoảng tháng 4, chúng sẽ được những người làm rượu vang hái bằng chính đôi tay của họ một cách nhẹ nhàng và cẩn thận nhất. Sau đó người ta mang nho về nhà máy để sơ chế và tiến hành lên men ủ rượu.

Rượu vang Mousai Merlot được ủ 50% trong những chiếc thùng gỗ sồi Pháp và 50% bằng những chiếc thùng thép không gỉ để đảm bảo mang đến sự cân bằng trong cấu trúc của rượu vang với một phương pháp ủ vừa mang tính hiện đại lại vừa giữ được những nét truyền thống cơ bản của vùng làm nghề sản xuất rượu vang này.

Lưu ý: Để đảm bảo cho chai rượu được sử dụng phát huy tối ưu nhất và lâu dài nhất, các bạn cần có phương pháp bảo quản khoa học như để trong điều kiện môi trường có nhiệt độ phù hợp đồng thời để tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng của mặt trời nhằm đảm bảo được hương vị của rượu.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658