460.000₫
Xuất xứ:
Chile
Vùng làm vang:
Colchagua Valley
Hãng sản xuất:
MontGras
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
13.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Merlot
Rượu vang MontGras Reserva Merlot là dòng vang đỏ đại trà được rất nhiều người yêu thích rượu vang lựa chọn để phục vụ cho các bữa tiệc sinh nhật, cưới hỏi, tiếp đãi bạn bè, đối tác…Rượu có nguồn gốc tại đất nước Chile, được làm từ giống nho Merlot, nồng độ cồn ở mức 13,5 % sẽ mang đến sự hài lòng vô cùng đặc biệt đối với những khách hàng bởi tất cả những hương vị và chất lượng mà rượu có được.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Chile
Là người tiêu dùng thông thái ngoài việc quan tâm đến chất lượng sản phẩm thì điều bạn cần quan tâm nữa là giá của sản phẩm đó. Sản phẩm vừa có chất lượng vừa có giá thành hợp lý, phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng thì sức tiêu thụ sẽ nhanh mang lại lợi nhuận lớn cho nhà sản xuất.
Rượu đáp ứng được cả tiêu chí chất lượng và giá thành lại phù hợp xứng đáng là sản phẩm rượu vang được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao.
Với mức giá khoảng 499.000 đồng/chai, rượu luôn mang đến sự hài lòng dành cho người lựa rượu bởi một mức giá vừa phải hợp lý đồng thời có chất lượng không kém gì so với nhiều dòng vang đẳng cấp khác có mặt trên thị trường hiện nay.
Không phải là dòng rượu vang quá sang trọng và đẳng cấp như các dòng rượu vang khác tuy nhiên loại rượu vang này cũng có khả năng ăn sâu vào lòng khách hàng và lan tỏa đến hầu khắp các quốc gia và vùng lãnh thổ.
Rượu có xuất xứ từ đất nước Chile do nhà sản xuất MontGras tạo nên. Từ khi xuất hiện trên thị trường rượu đã gây ấn tượng mạnh mẽ không chỉ cho các nhà chuyên môn mà còn mang lại cái nhìn thiện cảm và yêu thích với thực khách trên toàn thế giới.
Được sản xuất từ giống nho cơ bản đó là Merlot, loại nho được trồng nhiều ở vùng Colchagua Valley đất nước Chile; hương vị của rượu luôn căng tràn trong vòm miệng của chúng ta bởi rượu mang hương vị của trái cây chín, pha thêm chút vani và kẹo bơ hòa quyện cùng gia vị vừa đủ tạo nên một loại thức uống vô cùng thú vị. Nồng độ cồn của rượu ở mức 13,5 % đảm bảo sự hài hòa, cân bằng, vị tannin tròn đầy khiến bữa tiệc trở nên thú vị hơn.
Nho sau khi được thu hoạch sẽ được lựa chọn những chùm đảm bảo chất lượng, sau đó ép lấy nước và để tiếp xúc với vỏ nho trong khoảng thời gian là 22 ngày. Tiếp theo được lên men ở nhiệt độ phù hợp từ 29 – 32 độ C và cuối cùng là ủ trong các thùng gỗ sồi của Pháp và Mỹ theo tỷ lệ cân bằng là 50/50 với thời gian khoảng 8 tháng trước khi đem đi đóng chai và tiêu thụ ngoài thị trường.
Bạn có thể kết hợp rượu với một số món ăn như mì Ý, thịt bò, thịt cừu non, đồ cay và Phô mai trong điều kiện nhiệt độ từ 16 – 18 độ C.
Cần bảo quản rượu nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời. Sẽ là tuyệt vời hơn nếu như quý vị thưởng thức rượu nếu được ướp lạnh.