Rượu Vang Montecore Negroamaro I.G.P

Rượu Vang Montecore Negroamaro I.G.P

GIÁ THAM KHẢO:

390.000

Mã sản phẩm :
HHHD-450-24H

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Puglia

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Negroamaro


Rượu vang Montecore Negroamaro I.G.P là một loại rượu vang giúp mang lại những trải nghiệm khác nhau cho người thưởng thức. Người ta tìm thấy trong vang những dấu ấn tính tế của quả dại cùng mận chín. Với một lượng trái cây mạnh mẽ, vang làm nên những đặc trưng hoàn hảo của mùi hoa. Một trong số những cảm nhận rõ ràng nhất trong rượu là hương vị trên vòm miệng khiến cho gười ta cảm nhận được một lượng nho lớn mang tên Negroamaro.

Rượu được sinh ra từ Femar Vini – Italia, được làm từ giống nho Negroamaro. Vang sở hữu nồng độ cồn nhẹ nhàng 13%.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý

Rượu vang Montecore Negroamaro I.G.P

Giới thiệu rượu vang Montecore Negroamaro I.G.P

Nhà sản xuất Femar Vini đã quyết định làm nên một loại vang đỏ có cá tính. Cùng với một sự thanh lịch tinh tế, vang sản xuất từ giống nho Negroamaro. Đây là một loại nho cho màu đỏ ruby mãnh liệt cùng những trải nghiệm mới mẻ. Đặc biệt là sự trưởng thành tinh tế trong vòm miệng có được cùng lượng tannin tinh tế.

Quy trình sản xuất của loại rượu vang này trải qua 2 giai đoạn. Đầu tiên là quy trình ngâm kiểm soát nhiệt độ diễn ra trong 10 ngày, sau đó lên men với chủng nấm men đã được chọn lọc. Sau đó là quá trình ủ được ủ trong tank thép trống rỉ.

Mang trong mình những tố chất cực kỳ nổi trội, vang phù hợp dùng trong các bữa tiệc sang trọng cũng như để thưởng thức ở thời gian thư giãn, những bữa ăn vui vẻ hay làm quà tặng.

Đặc điểm rượu vang Montecore Negroamaro I.G.P

Rượu vang Montecore Negroamaro I.G.P là một trong những chai rượu vang ngon nhất của nhà rượu Femar Vini nằm ở vùng Puglia, nước Ý. Rượu thể hiện một cơ thể đầy ma mị với màu đỏ ruby sang trọng.

Vang tạo ấn tượng với hương thơm tinh tế từ quả mâm xôi, dâu rừng, mận chín, dương xỉ với hương bạc hà thanh khiết.

Khi trải nghiệm, bạn sẽ có được cảm nhận rõ nét về vị trái cây và hoa hồng nồng nàn, đồng bộ với hương thơm tuyệt vời. Cùng với đó là vị chát vừa phải của tanin thanh lịch, để lại hậu vị ổn định và lâu dài.

Cùng những trải nghiệm mới mẻ, người dùng dễ thưởng thức được sự tinh tế của những nét đẹp đậm sâu bên trong chai vang. Với nồng độ 13% nhẹ nhàng phù hợp nhiều đối tượng, có thể nói Montecore Negroamaro I.G.P xứng đáng là lựa chọn ưu tiên cho những bữa tiệc.

Thưởng thức rượu vang Montecore Negroamaro I.G.P

Nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị tuyệt vời cho ly rượu vang. Vậy nên từ 16 – 18 độ C là nhiệt độ lý tưởng nhất nhất để phục vụ rượu vang Ý Montecore Negroamaro I.G.P. Đồng thời sẽ có một sự kết hợp hoàn hảo khi sử dụng vang cùng các món khai vị với thịt, phô mai già trung bình, mì Ý sốt rau và bít tết.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658