1₫
Xuất xứ:
Tây Ban Nha
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
12.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Tempranillo
Dù không có lịch sử sản xuất rượu vang lâu đời như Ý, Pháp hay Chile; cũng không có sản lượng lớn xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới song vang Tây Ban Nha lại mang những nét đặc trưng riêng không hề lẫn. Một phần đó là nhờ vang được tạo nên từ các giống nho sinh trưởng trong điều kiện ưu thế về địa hình và khí hậu mà không quốc gia nào có được. Trong tất cả các loại vang của Tây Ban Nha, Rượu Vang Montebello Tempranillo là dòng vang chất lượng được đông đảo người sành vang trên toàn thế giới biết đến và lựa chọn. Tại Việt Nam, loại vang này rất được ưa chuộng và được sử dụng khá phổ biến trong các bữa tiệc sang trọng hay những bữa cơm thân mật gia đình.
Rượu Vang Montebello Tempranillo được tạo nên từ những trái nho bản địa chất lượng (nho Tempranillo) và là đại diện tiêu biểu của hương vị vang Tây Ban Nha. Nó mang hơi thở rõ nét của xứ sở tạo ra mình mà chỉ nhắc đến tên thôi những người yêu vang chắc chắn sẽ thích thú.
Vang có màu đỏ sẫm ấn tượng bởi giống nho đặc biệt Tempranillo với hương thơm nồng nàn, quyến rũ. Cùng với đó là hương vị đặc trưng của các loại trái cây đỏ chín mọng, vị chát nhẹ nhàng và phức hợp của tannin mềm mại. Sự kết hợp hoàn hảo của tất cả các nguyên liệu này đã tạo nên một loại vang cân bằng về cấu trúc và tạo dư vị lan tỏa mạnh trong khoang miệng.
Rượu vang Montebello có độ cồn 12,5% – một nồng độ nhẹ nhàng, vừa phải, phù hợp với nhiều đối tượng và là lựa chọn tuyệt vời cho những bữa tiệc sang trọng hay bữa cơm thân mật bên bạn bè, người thân.
Dù có thiết kế tối giản, nền nã song màu đỏ nổi bật của nhãn và nút chai lại chính là điểm nhấn tạo sự nổi bật và cuốn hút cho chai vang, khiến nó gây được ấn tượng mạnh với mọi người ngay từ cái nhìn đầu tiên.
Vang Montebello có giá cả vừa phải và phù hợp với hầu hết các bữa tiệc cũng như các món ăn Á Đông. Nó thường được dùng kết hợp với các món thịt hầm.
Quy trình sản xuất rượu vang Montebello diễn ra theo các bước đúng quy trình như sau:
– Bước 1: Thu hoạch và lựa chọn nho
Bước thu hoạch nho được thực hiện cẩn thận, nhẹ nhàng bằng tay sau đó được đưa về nhà máy. Tại đây, những quả nho đạt yêu cầu về độ chín, hương thơm, màu sắc… sẽ được lựa chọn để sản xuất vang. Đây là bước quan trọng giúp tạo nên hương vị và chất lượng tốt nhất cho vang.
– Bước 2: Những quả nho tốt nhất được lựa chọn sẽ đem đi sơ chế, lên men trong nhiệt độ kiểm soát chặt chẽ.
– Bước 3: Nho được ủ trong những thùng gỗ sồi Pháp một khoảng thời gian dài khoảng trên dưới 1 năm.
– Bước 4: Vang được đưa đi đóng chai và để một thời gian trước khi bán ra thị trường.
Rượu vang Montebello được tạo nên với quy trình đạt chuẩn như trên đã đạt đến độ hoàn hảo về mùi thơm và hương vị. Khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận được sự thú vị, vừa dễ chịu, vừa sảng khoái.