2.900.000₫
Xuất xứ:
Ý
Hãng sản xuất:
Michele Chiarlo
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Nebbiolo
Rượu vang Michele Chiarlo Barolo Cerequio xuất xứ Ý, giống nho Nebbiolo, chai rượu vang này có nồng độ cồn khá ổn định, phù hợp với sở thích sử dụng rượu vang của nhiều thực khách. Rượu cũng được biết đến là một chai rượu vang đặc biệt cao cấp và hấp dẫn thực khách ngay lần đầu thưởng thức.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý
Ý được biết đến là một trong những quốc gia có ngành công nghiệp sản xuất rượu vang lâu đời nhất trên thế giới. Cùng với sự phát triển của các nhà sản xuất cùng những cải tiến trong quá trình sản xuất rượu vang đã cho ra đời những chai rượu vang mới với chất lượng vô cùng tuyệt hảo, nổi bật trong đó có chai Michele Chiarlo Barolo Cerequio,mang trong mình hương thơm nồng thắm cùng chất lượng tuyệt hảo, chai rượu vang này đánh thức mọi giác quan của thực khách khi vừa sử dụng.
Rượu được sản xuất bởi hãng Michele Chiarlo,lên men từ giống nho Nebbiolo, rượu có màu đỏ ruby rực rỡ cùng với cấu trúc phức tạp kèm theo điểm nhấn đặc sắc là hương vị của các loại trái cây chín, nổi bật trong đó là hương thơm của bạc hà, mận, mâm xôi,hòa quyện bên trong là hương thơm cùng vị cay nhẹ của gia vị… Rượu có hậu vị tốt, nổi bật với sự thanh lịch và hài hòa,với nồng độ cồn khá ổn định cùng tannin vững chắc và axit bền bỉ, tất cả tạo nên dư vị hoàn hảo đọng lại lâu dài trong khoang miệng.
Loại vang đỏ này thích hợp được sử dụng ở nhiệt độ khoảng 18oC, để hương vị của rượu bùng nổ một cách mạnh mẽ nhất nên ngâm lạnh 15-30p trước khi sử dụng . Ngoài ra trong quá trình thưởng thức các bạn có thể kết hợp cùng các món ăn như là trứng với nấm cục trắng, thịt cừu áp chảo, thịt bê om trong Barolo, phô mai Castelmagno hoặc một chút đồ nguội cũng là một gợi ý tuyệt vời.
Vào thời điểm thích hợp nho được thu hoạch về nhà máy để sơ chế và sản xuất rượu, những trái nho được hái thủ công cùng với những yêu cầu, tiêu chí đặc biệt. Sau khi thu hoạch về nho được nghiền ép và đưa và hệ thống để lên men khoảng 1 tuần, tiếp đó chúng sẽ được ngâm ủ trong thùng gỗ sồi khoảng 12 đến 24 tháng để điều chỉnh và ổn định hương vị. Cuối cùng rượu được đóng chai và để ổn định trong các hầm rượu khoảng 6 tháng nữa sau đó mới đưa tới tay người tiêu dùng, lúc đó chúng đã trở thành những chai rượu mang hương vị đặc biệt của đất nước Địa Trung Hải xinh đẹp này.