Rượu Vang McGuigan The Philosophy

Rượu Vang McGuigan The Philosophy

GIÁ THAM KHẢO:

7.320.000

Mã sản phẩm :
RVPG-7320/ PE-8889

Xuất xứ:

ÚC

Hãng sản xuất:

McGuigan

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Syrah


Rượu vang McGuigan The Philosophy thỏa mãn vị giác người dùng với nồng độ 14%. Sản phẩm được kết hợp bởi 2 giống nho cao cấp: Cabernet SauvignonShiraz tại vùng rượu vang Clare valley. Đây là quyết định sáng suốt nhất trong cuộc đời của nhà sản xuất McGuigan. Rượu đã thực sự làm nên thành công sáng chói trên thị trường quốc tế.

Rượu Vang McGuigan The Philosophy

Giá rượu vang McGuigan The Philosophy 

Hiện nay, sự kết hợp nhiều giống nho trong một sản phẩm rượu vang trở nên phổ biến vì nó mang đến sự kết hợp mới lạ và làm nên vị rượu độc đáo, chưa từng có. chai vang này cũng sử dụng phương pháp này, kết hợp 2 giống nho cao cấp trong ngành sản xuất rượu vang đỏ để có được vị thượng hạng, hấp dẫn người dùng. Sản phẩm hiện được bán với giá 7.320.000 đồng tại các cửa hàng bán rượu nhập ngoại chính hãng, uy tín.

Với mức giá này, chúng đã thể hiện được sự đẳng cấp và hoàn hảo có trong chất lượng cũng như hương vị của rượu vang. Tuy có mức giá khá cao trên thị trường nhưng điều đó không hề làm ảnh hưởng đến sức sản xuất và tiêu thụ của rượu bởi tất cả những giá trị mà dòng vang có thể mang lại.

Đặc điểm của rượu vang McGuigan The Philosophy

Nhà sản xuất McGuigan chọn sản xuất rượu ở nồng độ 14% rất hợp lý, vừa đủ để bạn cảm nhận rõ rệt những vị hoa quả kết hợp bên trong. Loại rượu vang đỏ này có cấu trúc hương vị chặt chẽ, kết hợp giữa nho, vị tannin, trái cây đen, blackberry, dâu tây và anh đào đen.

Khi thưởng thức, bạn sẽ lạc vào một mê cung của hương vị thơm ngon không thể thoát ra. Đến cuối, dư vị của rượu vẫn lưu luyến, bám lấy bạn mãi không rời. Rượu vang McGuigan The Philosophy có thể bên bạn mọi lúc, mọi nơi như một người tình, cũng như một người bạn tri kỷ, yêu thương, ân cần.

Quy trình sản xuất rượu vang McGuigan The Philosophy 

Vị rượu ngon tuyệt mà bạn cảm nhận được khi uống chính là công sức, tâm huyết của hàng trăm con người làm nên nó. Những người nông dân chăm chút từng gốc nho một, hái từng chùm tỉ mỉ, cẩn thận để làm nên vị rượu ngon nhất. Sau đó, qua quá trình ép, lọc, lên men, ngâm ủ, nho sẽ biến thành rượu thượng hạng. Những trái nho tươi ngon, vừa đủ độ chín là yếu tố giúp rượu sử dụng được lâu hơn.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658