310.000₫
Xuất xứ:
ÚC
Hãng sản xuất:
McGuigan
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
13.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Sauvignon
Những bữa tiệc hẳn sẽ không thực sự ấn tượng khi thiếu vắng những chai rượu vang đỏ ngon lành. Nhưng bạn đang băn khoăn khi có quá nhiều sự lựa chọn, hãy thử ngay rượu vang McGuigan Private Bin Cabernet Sauvignon. Rượu có xuất sứ từ South Eastern, được làm từ loại nho Cabernet Sauvignon có nồng độ 13.5% cùng hương thơm tinh tế của các loại trái cây chín mọng, hương vị tươi mát, căng tràn sức sống hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn bữa tiệc trọn vẹn nhất.
Giá hàng hóa luôn là yếu tố quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng mọi thời đại trước khi quan tâm đến chất lượng. Giá của từng loại rượu vang phụ thuộc vào nhiều yếu tố và tùy vào từng mùa hái nho. Rượu được lòng khách hàng trên toàn thế giới bởi giá cả trung bình mà chất lượng trứ danh, hiện nay trên thị trường rượu có giá bán 347.000/chai.
Với mức giá vừa phải này, bạn hoàn toàn có cơ hội để được thưởng thức rượu với hương vị tuyệt vời hơn bao giờ hết.
Miền Đông Nam nước Úc nổi tiếng với nhiều trang trại trồng nhiều giống nho chất lượng dùng làm rượu vang. Ở đó có nhà máy McGuigan khá danh tiếng đã sản sinh ra nhiều loại rượu thơm ngon, được nhiều người sành về rượu vang tin dùng. Rượu cũng tự hào vì nằm trong số đó với hương vị đặc biệt khiến người ta mê mẩn mãi. Chỉ cần uống ngụm đầu tiên, bạn sẽ không thể nào bỏ qua những ngụm tiếp theo.
Rượu có màu đỏ đặc trưng của giống nho Cabernet Sauvignon ưa nhìn, đem đến cảm giác thú vị cho người dùng, nó khiến bạn không thể rời mắt.
Về hương vị, rượu được toát lên một hương thơm nồng nàn và đằm thắm nổi bật gợi ý tinh tế của quế, vani rồi cả trái cây chín mọng như anh đào, quả mâm xôi. Kết thúc ngụm đầu tiên, dư vị đọng lại sẽ là vị quyến rũ của socola.
Lượng cồn trung bình 13.5%, cấu trúc tannin phong phú, hậu vị lâu dài, đây là một loại rượu đầy đủ các hương vị sẽ cho bạn trải nghiệm trên cả tuyệt vời.
Những vườn nho Cabernet Sauvignon luôn được tưới tiêu chăm sóc hàng ngày đến khi có thể thu hoạch được. Nho được hái vào ban đêm để có thể làm ra rượu tinh khiết nhất. Sau đó được đem đi rửa sạch rồi vắt nước nho cho vào bể mở và lên men trong khoảng thời gian là bảy ngày ở 20-22 độ C. Lên men hoàn tất, rượu được ủ trong bể thép không gỉ và thùng gỗ sồi trước khi đóng chai, công đoạn cuối cùng cho ra những chai rượu ngon.