609.300₫
Xuất xứ:
Ý
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
13 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Aglianico
Được ví như là một chất xúc tác mang đến những bữa tiệc hấp dẫn cho người tiêu dùng, Rượu Vang Mastroberardino Mastro Rosso Campania trở thành một sự lựa chọn hàng đầu cho những bữa cơm sum họp gia đình vào dịp cuối tuần hoặc lễ tết; thậm chí quý vị có thể lựa chọn chai vang này để làm quà tặng cho gia đình, bạn bè và người thân đều vô cùng thích hợp.
► Xuất sứ: Ý
► Vùng làm vang: Campania
► Nhà sản xuất: Mastroberardino
► Loại vang: Rượu Vang Đỏ
► Giống nho: Piedirosso, Aglianico
► Nồng độ: 13 %
► Dung tích: 750ml
► Nhiệt độ phục vụ: 16-20 độ C
► Món ăn kết hợp: Thịt đỏ, thịt bò, thịt hươu, thịt nai, cơm, súp
► Quy cách: 6 chai/thùng
Vang có màu đỏ ruby đẹp mắt, hấp dẫn; nguyên liệu chính mà nhà sản xuất lựa chọn để tạo nên chai vang này chính là từ hai loại nho Piedirosso, Aglianico; nho được thu hoạch thủ công bằng tay sau đó đem về nhà máy bảo quản trong những chiếc thùng thép không gỉ vài ngày sau đó chúng được đem bỏ cuống và cho vào hệ thống ép lấy dịch nho; phần dịch nho này sau đó được lên men và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian tối thiểu là 12 tháng trước khi chúng được đem đi đóng chai và tiêu thụ.
Không chỉ nho được sử dụng mà nhà sản xuất còn khéo léo kết hợp nhiều loại trái cây chín mọng và một số nguyên liệu được chọn lọc như khói thuốc, mùi đất, cam thảo, hạt tiêu vì thế khi quý vị thưởng thức vang sẽ cảm nhận được nhiều trạng thái khác nhau, mở đầu là một chút đắng và chát nhẹ tạo nên bởi nho, sau đó khi ngấm quanh khoang miệng và trôi xuống cổ họng sẽ cho vị ngọt đậm đà; lưu giữ thật lâu mang đến một sự kết thúc vô cùng dai dẳng, tạo cảm giác sảng khoái đến bất tận cho cả gia đình bạn sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng. Vang là một sự lựa chọn chỉn chu cho những khách hàng yêu mến vang Ý.